สดชื่นพร้อมคุณประโยชน์กับว่านหางจระเข้ในน้ำองุ่นขาว HOTEi

สดชื่นพร้อมคุณประโยชน์กับว่านหางจระเข้ในน้ำองุ่นขาว HOTEi


สวัสดีค่ะ

หลังจากที่หนิงได้ลงเรื่องดื่มน้ำผัก Detox ร่างกายไปตอนต้นปี เเล้วได้รับฟีดเเบ็คดีมาก .. วันนี้ขอลงอีกหนึ่งเครื่องดื่มดีๆ ที่หนิงได้ไปพบมาค่ะ เครื่องดื่มที่ว่านี้คือ …

ว่านหางจระเข้ในน้ำองุ่นขาว HOTEi (โฮเตอิ) ค่ะ เเรกเริ่มคือ เห็นผู้ช่วยหนิงชอบดื่ม ก็นึกว่าเป็นของหวานทานเล่น เลยไม่ได้สนใจ เเต่เนื่องจากหนิงเป็นสมาชิก i-CHANGED เว็บช็อปปิ้งซึ่งก็มี HOTEi ขายอยู่ด้วย เลยบอกเพื่อนไปว่า ทำไมไม่ซื้อผ่านเว็บนี้ ถูกกว่า ส่งถึงบ้านด้วย …

hotei001

 

นั่นละจึงจุดประกายให้หนิงสนใจเเละอยากลอง เเถมกระปุกนึงก็เเค่ 30 บาทค่ะ ซื้อทียกลังก็ส่งถึงบ้านเลย ตอนเเรกสั่งมา เเค่อยากชิมรสชาติก่อน .. โอ้โห คำเเรกที่เข้าปากนี่มันสุดยอดเเห่งความชื่นใจ .. ยิ่งเวลาออกกำลังกายมาใหม่ๆหรืออากาศร้อนๆ ดื่มเเล้วเย็น สดชื่นจริงๆ

hotei002

ตัวเนื้อว่านหางจระเข้ก็นุ่มอร่อย น้ำองุ่นก็หวานกลมกล่อมค่ะ ลืมบอกว่าหนิงเทใส่เเก้วเติมน้ำเเข็งนิดหน่อย เเล้วก็ใช้ช้อนตักทานเหมือนขนมหวานไปเลยค่ะ พอติดใจ ก็เริ่มอยากรู้เเล้วล่ะ ว่าการทานว่างหางจระเข้นั้นมีประโยชน์อย่างไรบ้าง เอาจริงๆเราก็รู้กันมาตั้งเเต่เด็กๆว่า ตัวต้นว่านหางจระเข้มีประโยชน์มากมาย โดยเฉพาะเวลาทาเเผลบางประเภทก็ช่วยให้หายเร็วขึ้น บางคนก็เอามาใช้เป็นยาสระผมก็มี เเต่สำหรับการทาน นี่คือครั้งเเรกของหนิง ฉะนั้นขอเพิ่มมั่นใจตัวเองหน่อยว่า ดื่มเเล้วต้องได้อะไรด้วยนะ หนิงเริ่มค้นหาจากที่มาของยี่ห้อนี้ก่อน เป็นบริษัทญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงด้านส่งออกอาหารกระป๋องอยู่เเล้ว และขึ้นชื่อว่า ของญี่ปุ่นก็นะ รับประกันได้ถึงคุณภาพ แล้วก็ทำการบ้านศึกษาเพิ่มเติม

พบว่า ว่านหางจระเข้มีประโยชน์มากมายมหาศาล ตามนี้ค่ะ

 1. ช่วยดีท็อกซ์ขจัดสารพิษออกจากร่างกาย
 2. ช่วยรักษาแผลในกระเพาะอาหาร
 3. ว่านหางจระเข้ช่วยแก้กระเพาะลำไส้อักเสบ
 4. ช่วยแก้ท้องผูก เพราะเป็นยาระบายอย่างดี (ว้าว ถูกใจศรัย)
 5. ช่วยรักษาอาการผิวหนังที่ไหม้จากแสงแดด
 6. น้ำว่านหางจระเข้ สามารถช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความแก่ และเสริมสร้างภูมิคุ้มกันโรคได้อีกด้วย
 7. จากวารสารการแพทย์อังกฤษตีพิมพ์ในปี 2000 (British Medical Journal) ระบุว่าสารสกัดจากว่านหางจระเข้ สามารถช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล ช่วยควบคุมความดันโลหิตและเพิ่มการไหลเวียนของโลหิต
 8. ช่วยป้องกันแก้อาการเมารถเมาเรือ เพียงทานเนื้อวุ้นว่านหางจระเข้หรือน้ำว่านหางจระเข้เย็นๆ ก็จะช่วยบรรเทาอาการเมาได้
 9. เข้าใจละทำไม่มีคนเอามาเป็นยาสระผมด้วย เพราะช่วยทำให้ผมสวย เงางามขจัดรังแค และป้องกันผมร่วง ข้อนี้ช่วยไปบอกหนุ่มๆกันหน่อยนะคะ
 10. หมั่นทาว่านหางจระเข้ที่ผิว จะป้องกันมะเร็งผิวหนัง เคยเห็นไหมคะ ผลิตภัณท์ทาผิวหลังออกแดด นั่นแหละช่วยได้อย่างดี
 11. ทานหรือดื่มว่านหางจระเข้ ยังช่วยลดน้ำหนักอีกด้วย ว้าย กรี๊ดดดดด ทำไม่นะหรือ ก็เพราะเมื่อมันมีสรรพคุณช่วยย่อย ช่วยดีท็อกซ์ รักษาลำไส้ ก็ส่งผลให้ระบบย่อยของเราดีขึ้น และน้ำหนักก็ลดนั่นเอง
 12. เมื่อทานบ่อยๆจะช่วยรักษาสุขภาพเหงือกและฟันให้แข็งแรงอีกด้วย

อ่านแบบนี้ … ขอแนะนำให้ลองปลูก เพื่อจะได้นำเนื้อวุ้นมาทาน และทาให้เกิดประโยชน์ หรือใครไม่สะดวกปลูก ก็ทำแบบหนิง ซื้อ HOTEi มาทานเลยค่ะ ได้ประโยชน์สองต่อ ทั้งความเย็นชื่นใจ และประโยชน์ที่ดีต่อสุขภาพภายในของเรา หาซื้อไม่ยาก เว็บ i-CHANGED ที่หนิงผูกขาด เพราะชอบตรงส่งถึงบ้านนี่แหละค่ะ

ส่วนเมนูอื่นที่เราประยุกต์ HOTEi มาทำได้นอกเหนือจากดื่มแบบหนิง ก็สามารถทำเป็นว่านหางจระเข้ลอยแก้ว เติมผลไม่ที่ชอบไปด้วยก็ได้, นำวุ้นราดไอติม หรือ ทำพาย ทำทาร์ตขนมแล้วใส่วุ้นว่านหางจระเข้ลงไปด้วยก็ได้ หนิงเห็นอยู่บ่อยๆค่ะ ถ้ามีโอกาสลองทำทานกันดูแล้วอย่าลืมแชร์เมนูให้หนิงด้วยน้า

hotei003

hotei004

ข้อมูลอ้างอิง

 

หนิง
ศรัยฉัตร กุญชรฯ จีระแพทย์

Call Center – 02-206-9800 จันทร์ถึงศุกร์ 9:00 น.-18:00 น.
Website – http://www.i-changed.com
http://www.facebook.com/ichanged.shopping
App Store
Google Play
http://instagram.com/i_changedMagLog
i-changed
Back To Top