สวยใสและอ่อนวัยด้วย Placentia เเบบจุ๊ นาขวัญ

สวยใสและอ่อนวัยด้วย Placentia เเบบจุ๊ นาขวัญ


สวัสดีค่ะ จุ๊ นาขวัญ รายนานนท์ค่ะ
หนิงเคยชวนให้จุ๊เขียนลงใน blog ของหนิง ตั้งแต่เริ่มทำ blog ใหม่ๆแล้วค่ะ
จุ๊เลยบอกหนิงว่ารอแป๊บนึง เพราะจะมาเขียนให้ทั้งที ต้องมีเรื่องราวดีๆที่น่าสนใจและเป็นประโยชน์ต่อผู้อ่าน วันนี้จุ๊ก็เลยมีเรื่องราวดีๆที่ใกล้ตัวสาวๆมาฝากกัน นั่นก็คือเรื่อง ความสวยความงาม เพราะความสวยต้องบอกต่อจริงไหมคะ

pct001

หลายคนชอบทักค่ะว่า จุ๊ผิวดี จุ๊ดูเด็ก เจอกี่ทีก็เหมือนเดิม เอ้า … บอกก่อนเลยว่า เมื่อก่อนจุ๊ไม่ค่อยดูแลเรื่องผิวหน้าของตัวเองสักเท่าไหร่ (เอ่อ ถามหนิงได้เลย เพราะรู้ดี hahaha) แต่เมื่อเราเข้ามาทำงานในวงการกว่า 10 ปี กับการเป็นพิธีกร, COOLJ และ TV presenter บวกประสบการณ์และความรู้เกี่ยวกับความสวยความงามจากเหล่าบรรดา Beauty Guru, Professional Makeup Artist และ Celebrity มากมาย จุ๊มีผลิตภัณฑ์ดูแลและบำรุงผิวหน้าที่อยากแนะนำ มีชื่อว่า Placentia Serum ซึ่งเป็นสูตรจากประเทศอเมริกาค่ะ

pct002

จุ๊เชื่อว่าเมื่อสาวๆได้ลองใช้แล้วจะติดใจ และชื่นชอบกับการเปลี่ยนแปลงของผิวหน้าเพียงไม่กี่วันหลังการใช้ค่ะ ให้สาวๆ ได้ Young and Beautiful กันถ้วนหน้า เพราะจุ๊ทดลองใช้ ผลออกมาดีอย่างที่จุ๊ต้องการ จุ๊ก็เลยอยากแนะนำ และกล้าการันตีว่าสาวๆต้องชอบ เพราะอะไรรู้ไหมคะ เพราะส่วนผสมค่ะ

ผลิตภัณฑ์ที่ดีย่อมมาจากส่วนผสมที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี

ถ้าพลาเซนเทียคือเจ้าหญิงแสนงาม เธอก็กำเนิดมาจากส่วนผสมที่มีทั้งความอ่อนหวานและเข้มแข็ง ส่วนผสมดีๆ 2 ส่วนที่มาผสมกันได้ลงตัว
ส่วนผสมแรก คือ

Placenta : พลาเซนต้า คือโปรทีนเข้มข้นสกัดจากรกแกะ หลายคนคงสงสัยเจ้าพลาเซนต้าจากรกแกะมันดียังไงใช่มั้ยคะ อธิบายง่ายๆ เลยก็คือ เจ้าตัวนี้มันเป็นตัวช่วยสร้างเสริมเซลล์ใหม่ให้กับผิวของเรา กระตุ้นให้เกิดการผลัดเซลล์ พลังของพลาเซนต้านี่มหาศาลนะคะ ด้วยคุณสมบัติของสารอาหารกรดอะมิโนที่มีภูมิต้านทานทางธรรมชาติ ช่วยเปลี่ยนผิวเสียให้เป็นผิวใส จากผิวที่แห้งกร้านมีริ้วรอยให้เป็นผิวที่เรียบเนียนเต่งตึงขึ้นเพราะในรกแกะสกัดบริสุทธิ์จากธรรมชาตินั้นประกอบไปด้วยโมเลกุลของน้ำหล่อเลี้ยง อีกทั้งยังฟื้นสภาพผิวให้กระชับ กระจ่างใสจากแสงแดดและยูวีอีกด้วย (สังเกตุไหมล่ะ ว่าทำไมคนชอบไปฉีดเสต็มเซลล์จากรกเกาะ เพราะสรรพคุณดีๆนี้แหละ)

ส่วนผสมที่สอง คือ
Collguard: คอลการ์ด เปรียบเสมือนใยหุ้มคอลลาเจนให้อยู่ในสภาวะที่คงตัวให้ได้นานที่สุด เรียกว่าเป็นผู้ปกป้องอันตรายให้ผิวสาวนะคะ เมื่อคอลลาเจนไม่โดนทำลายไปง่ายๆจากกระบวนการทำลายผิวทั้งภายในและภายนอกร่างกาย เช่น ช่วยปกป้องสารต้านอนุมูลอิสระ ผิวของเราจึงแลดูสุขภาพดีแข็งแรง กระชับตึงค่ะ
ส่วนผสมบริสุทธิ์จากธรรมชาติสำคัญทั้งสองบรรจุไว้ในผลิตภัณฑ์พลาเซนเทียเซรั่ม นวัตกรรมผลิตภัณฑ์บำรุง กระชับผิวหน้าและลดเลือนริ้วรอยล่าสุดจากโปรทีนเข้มข้นสกัดและคอลลาเจนบริสุทธิ์ ช่วยให้ผิวแข็งแรง เรียบเนียน ตึง กระชับ ผิวสว่างกระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์

…………………………………

pct003

Will you still love me when I am no longer young and beautiful ?
“คุณจะยังรักฉันอีกมั้ย ถ้าฉันไม่สวยและสาวแบบนี้แล้ว”

จากเพลงของ Lana Del Rey
อืมมม….. เราคงไม่อยากให้หนุ่มๆต้องมาตอบคำถามนี้จากเราหรอกใช่ไหมคะ เพราะสาวๆอย่างเรา รักผิวและการมีบุคลิกดี แล้วเราก็รู้เคล็ดลับการดูแลผิวพรรณที่ดีอยู่แล้ว แหม.. ก็ใบหน้าสวยๆนี้ ต้องอยู่กับเราไปอีกนานใช่มั้ยคะ

ฉะนั้นหมั่นคอยดูแลผิวหน้าของคุณให้สวยและสาวไปนานๆ ด้วย Placentia Serum กัน
สาวๆคนไหนที่อยากจะมีผิวหน้าที่เรียวกระชับ เต่งตึง กระจ่างใส เรียบเนียนแลดูอ่อนวัย ลองใช้กันดูนะคะ

จุ๊มี Placentia Serum จำนวน 5 รางวัล (มูลค่ารางวัลละ1,990บาท) มอบให้กับสาวๆที่ร่วมสนุกผ่านทาง Blog saraichatt.com โดยให้คำจำกัดความ

“การมีผิวหน้าที่สวยสุขภาพดีในแบบฉบับของคุณให้ Young and Beautiful นั้น เป็นอย่างไร?”

ตอบลงในเอนทรีรีวิวนี้ และต้องกดแชร์ด้วยค่ะ
ข้อความไหนโดนใจรับไปเลยค่ะ Placentia Serum 15 ml 1 ขวด มูลค่า 1,990 บาท ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 18 -28 กุมภานี้ ประกาศ 5 ผู้โชคดีวันที่ 1 มีนาคม 2557 ที่นี่ค่ะ

pct004

สำหรับใครที่สนใจสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ พร้อม promotion มากมาย
ติดต่อได้ทาง line/whatapp: placentiaserum Tel.0911415924

 

 

————————————

fpf007

 

สวัสดีค่า
วันนี้ก็วันที่ 1 มีนาคมแล้ว ก็ถึงเวลาประกาศผลผู้โชคดีสำหรับกิจกรรมนะคะ

ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณทุกๆคนที่มาร่วมตอบคำถามกิจกรรมนี้กันค่ะ และชอบทุกคำตอบเลย โดยจุ๊ขออนุญาตเลือกมา 5 คนเป็นผู้โชคดีตามกติกาของกิจกรรมนะคะ
ไม่รอช้า ขอประกาศชื่อผู้โชคดีเลยค่า

  • Luksika June Thepkraiwan
  • Premjit Prachaban
  • Jaaey Pa
  • Nan Orawan
  • Jubjib Jariya

ยินดีด้วยนะคะ แล้วเดี๋ยวจะมีการติดต่อไปหาแต่ละท่านทาง Facebook Message เพื่อติดต่อเกี่ยวกับการรับของรางวัลค่ะ

ขอบคุณค่ะ

 

Back To Top