กระเป๋าตังใบใหม่ของหนิง TrueMoney Wallet

กระเป๋าตังใบใหม่ของหนิง TrueMoney Wallet


สวัสดีค่ะ

โดยปกติการที่หนิงจะโหลดแอพอะไรซักอย่างลงในโทรศัพท์มือถือ หนิงต้องขอศึกษาทำการบ้านก่อนเสมอว่า โหลดมาแล้วคุ้มไหม ได้ใช้งานรึเปล่า แม้ว่าจะฟรี …ก็บอกตามตรงว่า ถ้าไม่ได้ใช้ก็ไม่เอามารกพื้นที่หน้าจอ

เคยมีคนสอนหนิงว่า มี Smart Phone แล้ว ก็ต้องใช้ให้ Smart ตามชื่อของมัน ไม่ใช่แค่มีไว้โทรเข้าโทรออก หรือถ่ายรูป ด้วยเหตุนี้ ชีวิตของหนิงส่วนนึงใช้ประโยชน์จากมือถือคุ้ม แอพที่โหลดมาก็ต้องคุ้มเช่นกัน หนิงได้มีโอกาสศึกษาแอพนึง แล้วก็ใช้เวลาตัดสินไม่นานที่จะโหลดไว้ นั่นก็คือ TrueMoney Wallet ที่ทำให้ชีวิตหนิงลงตัว เพราะอะไร? มาอ่านกันค่ะ

tm001
แอพพลิเคชั่น True Money Wallet คืออะไร หนิงพยายามนิยามง่ายๆตามแบบฉบับของหนิงเลยก็คือ .. มันเป็นกระเป๋าอีกใบของหนิงที่อยู่ใน Smart Phone ที่หนิงอยากจะจ่ายเมื่อไหร่ก็ได้ ง่าย สะดวก ปลอดภัย โดยไม่ต้องกลัวว่าใครจะมาขโมยเงินหนิง นอกจากเงินในกระเป๋าใบนี้ของหนิงจะมีไว้จ่ายบิลต่างๆแล้ว … หนิงยังสามารถใช้เติมเงินได้อีกด้วย ..

บางคนอาจจะสงสัยว่า .. แล้วมันยากเย็นนักหรือที่จะจ่ายบิลตามที่ต่างๆ ธนาคารก็เข้าอยู่บ่อยๆ ซุปเปอร์ก็ต้องไปเป็นประจำอยู่แล้วนิ … เอาง่ายๆ นะคะ บ้านใครใช้โทรศัพท์มือถือทรูมูฟ ใช้อินเตอร์เน็ตทรู ดูทรูวิชั่นส์ หรืออื่น ๆ ที่เกี่ยวกับทรู โหลดแอพนี้..ก็คุ้มยิ่งกว่าคุ้มแล้ว เพราะไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม! ลองคิดดูถ้าเราจ่ายช่องทางอื่น อาจมีเสียค่าธรรมเนียมอย่างน้อย 30 บาท ถึง 100 บาท จริงไหมคะ นอกจากนี้เรายังสามารถจ่ายบิลค่าไฟ บัตรเครดิต สินเชื่อบุคคล และประกันต่างๆได้อีก ด้วยค่าธรรมเนียมที่ถูกกว่า และยังสามารถจ่ายด้วยระบบ Scan and Pay เพียงแค่ สแกน บาร์โค้ดบนบิลด้วยมือถือ แล้วก็ทำตามขั้นตอน.. ก็แล้วทำไม เราจะต้องเสียเวลาเดินทาง เปลืองน้ำมัน เปลืองพลังงานของเรา เพื่อไปจ่ายบิลตามที่ต่างๆ ในเมื่อ .. ก็กดจ่ายจาก smart phone ในมือเรานี่แหละ ไม่ต้องไปไหน แถมถูกกว่า สะดวกกว่า ง่ายกว่า ..และที่น่าจะ “ใช่” ที่สุดของหนิงคือ … หนิงเป็นคนที่มีวินัยและตรงต่อเวลามาก … ไม่เคยจ่ายอะไรช้า ย้ำ ไม่เคย .. เขียนโน้ตเตือนตัวเองเสมอ แต่กับ TrueMoney wallet มีระบบตั้งเตือนเมื่อถึงรอบบิลต่อไป และยังเช็คยอดบิลแบบเรียลไทม์ ทั้งหมดนี่แหละจึงเป็นเหตุผลของหนิงค่ะ

tm002

 

มาถึงตรงนี้ หลายคนเริ่มสนใจอยากโหลดดูบ้าง คือถ้าหนิงทำได้ คุณก็ทำได้ มันง่ายแสนง่าย
ทั้งระบบ Android และ iOS สามารถโหลดฟรี (ชอบตรงนี้แหละ) ได้ที่ app store

Android : http://bit.ly/1k7i99r

iOS : http://bit.ly/1galjVh

เพื่อให้เห็นภาพ หนิงแค็บภาพตอนลงทะเบียนไว้ด้วยค่ะ หลังจากโหลดเสร็จ ก็มี VDO ให้ชมว่า True Money Wallet คืออะไร มีประโยชน์อย่างไร ต่อจากนั้นก็สมัครง่ายๆ ด้วยการกรอกชื่อ อีเมลล์ และเบอร์มือถือ .. มีการส่งรหัสผ่านทางอีเมล์มาหาเรา เพื่อยืนยันความถูกต้องคะ ก็เสร็จเป็นที่เรียบร้อย ขั้นตอนต่อมา การจะจ่ายได้ เราก็ต้องมีเงินในกระเป๋าใบนี้ของเราก่อน สามารถเติมเงินด้วย การผูกบัญชีธนาคาร ได้หลากหลายค่ะ ความสะดวกก็เทียบเท่ากับการขอใช้บริการ internet banking หรือจะเป็นการเติมเงินผ่าน ATM, iBanking, True Shop และอื่นๆตามความสะดวกของเราได้เลย ส่วนหนิงใช้วิธีง่ายๆ ผ่าน ATM ค่ะ ซึ่งมีรายละเอียดขั้นตอนการเติมเงินอธิบายในแอพเรียบร้อย

tm003_2

tm004_2

 

ส่วนใครกังวลว่า เอ๊ะ จ่ายแล้วจะมีใบเสร็จได้อย่างไร เราจะได้รับใบเสร็จอิเล็กทรอนิกส์ พร้อม SMS เพื่อยืนยันการทำรายการหลังทำรายการเสร็จทุกครั้ง สามารถนำไปใช้ในการยืนยันได้ สบายใจ หายห่วงค่ะ

 

ไหนๆใครที่กำลังเตรียมตัวจะโหลดใช้บ้าง ขอบอกต่อแคมเปญดีๆที่ออกมาช่วงนี้ก่อน เพราะตอนนี้ กำลังเป็นกระแส ผู้คนกำลังเริ่มนิยมโหลดใช้ TrueMoney Wallet กันมากขึ้น ใครจะไปรู้ คุณอาจจะได้เงินฟรีๆ!

แคมเปญนี้ชื่อว่า Kill Bill Get More by TrueMoney จ่ายบิลแหลก แจกเงินหมื่น เพียงแค่จ่ายบิลผ่าน TrueMoney Wallet ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 16 กรกฎาคมนี้ สามารถเอา Reference code จากการจ่ายบิลไปลงทะเบียน เพื่อลุ้นรับเงินคืน มูลค่า 10,000 บาท จาก True Money ฟรีได้เลย ดูรายละเอียดการร่วมสนุกทาง

www.killbillbytruemoney.com

http://www.truemoney.com/wallet/

https://www.facebook.com/truemoneyfan

 

เป็นไงคะ กับการรีวิวแอ็พพลิเคชั่น TrueMoney Wallet ที่เพิ่มความสะดวกสบาย ช่วยประหยัดเวลา ประหยัดเงิน โดยเฉพาะไลฟ์สไตล์แบบหนิงที่ต้องทำงานหลายๆที่ในหนึ่งวัน ไหนจะงานหลัก งานรอง .. บอกตรงๆว่า หาเวลาไปจ่ายบิลต่างๆไม่ไหวหรอกค่ะ .. แต่ด้วย TrueMoney Wallet ไม่ต้องไปหาเวลาหรอกคะ เพราะแอพนี้เขาเพิ่มเวลา และความสบายให้กับชีวิตหนิงมากขึ้น เชื่อหนิงเถอะค่ะ ถ้าคุณมีกระเป๋าพิเศษใบนี้ในมือถือของคุณ …. ไม่มีผิดหวัง !

 

 

tm005

 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

http://www.truemoney.com/wallet/

 

หนิง
ศรัยฉัตร กุญชรฯ จีระแพทย์

 

Back To Top