หน้าสะอาดใสด้วยฟองน้ำขัดหน้า Sponge Me

หน้าสะอาดใสด้วยฟองน้ำขัดหน้า Sponge Me


“ก่อนอื่นเลย หนิงต้องขอแสดงความเสียใจและให้กำลังใจกับเหตุการณ์อุบัติเหตุเรือเฟอรี่ที่ประเทศเกาหลีใต้นะคะ
หนิงเองเขียนเอนทรีนี้ เวลาเขียนถึงเกาะเชจู ก็จะนึกถึงเหตุการณ์นี้ด้วยเช่นกัน
ขอไว้อาลัยแก่ผู้ที่จากไปและส่งใจไปช่วยค่ะ”

สวัสดีค่ะ

วันนี้หนิงของรีวิว ฟองน้ำขัดหน้า Sponge Me ฟองน้ำขัดหน้าแสนนุ่มทำจากใยบุกที่ปลูกบนเกาะ Jeju (เชจู) ประเทศเกาหลีค่ะ ต้องเล่าก่อนว่า เป็นคนที่ไม่เคยใช้บรรดาฟองน้ำใดๆในการล้างหน้า หรือขัดตัวเลยค่ะ จนกระทั่ง มีลูกเมื่อ 6 ปีที่แล้ว มีคนแนะนำให้ใช้ฟองน้ำของจริงในการอาบน้ำลูก เพราะจะนุ่มมาก พอไปหาซื้อ ตกใจค่ะ !!!! ก้อนเล็กนิดเดียว ราคาแพงมาก แต่เพื่อลูกก็ลองซื้อ พอได้ใช้จริง จึงเข้าใจว่าทำไมถึงแพง เพราะมันนุ่มจริงๆ และเป็นฟองน้ำแท้คุณภาพ ที่ได้มาจากท้องทะเล แต่ละห่อ จึงมีขนาดไม่เท่ากัน ส่วนฟองน้ำราคาถูกนั้น เรียกว่าเป็นฟองน้ำสังเคราะห์ ก็จะไม่นุ่มเท่าของแท้

หนิงก็ใช้ฟองน้ำอาบขัดสีฉวีวรรณให้ลูกจนซัก 2 ขวบก็เลิกใช้ เพราะเริ่มอาบน้ำเอง ถูสบู่เองค่ะ แต่เมื่อไม่นานมานี้ มีรุ่นพี่เอาฟองน้ำ Sponge Me มาให้ลองใช้ หนิงนึกว่า สำหรับขัดตัว แต่กลายเป็นว่าสำหรับทำความสะอาดผิวหน้า และชำระล้างเครื่องสำอางคืด้วยค่ะ หนิงเป็นโรคจิต ไม่กล้าใช้อะไร ขัดๆถูๆหน้า กลัวหน้าพัง ก็แอบกลัวว่า ฟองน้ำอันนี้จะแข็งไหม ทำร้ายผิวหน้าหรือเปล่า พอถามว่าฟองน้ำมาจากไหน ถึงได้รู้ว่าเป็นฟองน้ำจากใยบุก มาจากเกาะ Jeju ประเทศเกาหลี เอาจริงๆ ไม่รู้จักหรอกเกาะ Jeju ก็ด้วยความอยากรู้ ฟองน้ำจากเชจูมันจะดีกว่าที่อื่นยังไงล่ะ หนิงไปศึกษาเพิ่มเติมถึงได้พบว่า ที่ดิน น้ำทะเล และธรรมชาติบริเวณเกาะJeju นั้นอุดมสมบูรณ์มาก และเพราะความอุดมนี่แหละคนก็ไปสรรหาสิ่งดีๆจากกาะนี้ 1 ในนั้นก็คือฟองน้ำจากใยบุกนี่แหละค่ะ

หนิงได้มา 4 แบบด้วยกัน แต่ละแบบมีแร่ธาตุบำรุงแตกต่างกันไป 4 แบบนี้ คือ

  • แบบ Detox เหมาะสำหรับผิวหน้ามัน โดยเฉพาะผู้ชาย
  • แบบ Renew ฟื้นฟู anti-aging สำหรับคนผิวแห้ง
  • แบบ Gentle อ่อนโยนสำหรับเด็กที่มีผิว sensitive
  • แบบ Oil Control ช่วยควบคุมความมันค่ะ

sm001

หนิงเป็นแม่ที่ดีมาก ไม่รอช้า ลองใช้กับลูกก่อน (ฮา) เบลล่าตื่นแต้นมาก ก็ด้วยแพ็คเกจก็น่ารักสุดๆ รีบแกะและลองทันที
อันดับแรกก็ต้องเอาฟองน้ำแช่น้ำให้นุ่มก่อน (มีคู่มือการใช้ที่แพ็คเกจอย่างละเอียด) โอ้โห นุ่มมาก!!!!!!!!!! นุ่มจริงๆ ลองถูหน้าเบลล่าเบาๆ สีหน้าลูกดูเคลิบเคลิ้ม แล้วก็แย่งฟองน้ำจากมือแม่ไปใช้เองค่า!!!

ทั้งถูหน้า ถูตัว ใช้เสร็จ หนิงก็สอนลูกว่าต้องล้างให้ฟองสบู่ออกให้หมด แล้วตากให้มันแห้งจะได้ไม่มีเชื้อราขึ้น หนิงลองให้ลูกใช้ต่อเนื่อง 3-4 วัน สรุปไม่มีแพ้ค่ะ แถมติดใจ เพราะการใช้ฟองน้ำ ผสมสบู่ยังเป็นการประหยัดสบู่เหลวด้วยนะคะ ขัดขี้เคลาได้อย่างดี แล้วก็ยังเป็นการสอนเด็กเล็กให้เรียนรู้การอาบน้ำล้างหน้าด้วยตนเอง

sm002

 

หลังจากใช้กับลูก ก็ถึงเวลาใช้กับตัวเอง ซึ่งน่าจะเหมาะมาก เพราะหนิงแต่งหน้าทุกวัน
จำเป็นอย่างมากที่ต้องล้างหน้าให้สะอาดอย่างสม่ำเสมอ อย่างสครับล้างหน้าก็อาจจะใช้อาทิตย์ สองอาทิตย์หนเพราะกลัวใช้มากไปไม่ดี แต่ในส่วนฟองน้ำ Sponge Me นี้แทบไม่ต้องห่วง เพราะมันนุ่มมากค่ะ พอได้ลองใช้ล้างคราบเครื่องสำอาง รู้สึกเลยว่าล้างได้สะอาดหมดจด

sm003

หนิงล้างหน้าโดยเอาสำลีทาเบบี้ออยเช็ดเครื่องสำอางก่อน แล้วเอาฟองน้ำจุ่มน้ำ ใส่โฟมล้างหน้า แล้วนำมาขัดหน้าให้ทั่วๆ แล้วล้างด้วยน้ำสะอาดค่ะ หนิงพยายามเอาสำลีมาเช็ดดูอีกทีหลังล้างหน้า ก็ไม่มีคราบเครื่องสำอางค์ใดๆเหลืออยู่ ไม่มีระคายเคือง ไม่แพ้ ซึ่งการล้างแบบนี้ดีกว่าล้างด้วยมือเพราะสามารถขจัดเครื่องสำอางได้หมดจดทั่วถึงกว่าค่ะ ลืมบอกว่าหนิงใช้แบบฟื้นฟู Renew anti-aging สำหรับคนผิวแห้งนะคะ เนื่องจากเราก็อายุมากขึ้น แบบ anti-aging น่าจะเหมาะที่สุด แถมยังเป็นคนผิวแห้งอีกค่ะ

sm004

ใครสนใจลองดูนะคะ เพื่อสุขภาพที่ดีของผิวหน้าเรา กระตุ้นการหมุนเวียนของเลือด ผิวหน้าสดใส สะอาดหมดจดแล้วยังมีแร่ธาตุในการบำรุงอีกด้วย ส่วนที่ว่านุ่มขนาดไหน คงอธิบายไม่ได้เท่ากับลองใช้เอง ใครสนใจ ซื้อได้ทางลิ้งด้านล่างนี้เลยค่ะ แอบกระซิบว่าราคาไม่แพงเลยค่ะ สบายกระเป๋าแน่นอน

sm005

sm006

sm007

sm008

หนิง
ศรัยฉัตร กุญชรฯ จีระแพทย์

Call Center – 02-206-9800 จันทร์ถึงศุกร์ 9:00 น.-18:00 น.
Website – http://www.i-changed.com
http://www.facebook.com/ichanged.shopping
App Store
Google Play
http://instagram.com/i_changedMagLog
i-changed

 

 

Back To Top