เตรียมพบกับพ็อกเกตบุ๊กเล่มใหม่ของหนิงค่ะ

เตรียมพบกับพ็อกเกตบุ๊กเล่มใหม่ของหนิงค่ะ


UPDATE ค่า
อีกไม่นานเกินรอ ตุลาคม นี้เตรียมพบกับ Pocketbook เล่มใหม่ของหนิงค่ะ ในชื่อว่า

“พูดเป็น เก่ง มั่น สไตล์ หนิง ศรัยฉัตร”

sample_new_pocketbook

แน่นอนว่า สำหรับหนังสือเล่มนี้ก็จะเป็นการถ่ายทอดเทคนิคในการพูดที่หนิงได้มาจากประสบการณ์การทำงานมากว่า 15 ปีเลยค่ะ! บางคนอาจจะนึกว่า การพูดนั้นก็สำคัญกับแค่ไม่กี่อาชีพ เช่น MC พิธีกรต่างๆ แต่หนิงบอกได้เลยค่ะว่า ทุกอาชีพ ทุกเพศและทุกวัย หากเราพูดเก่ง สื่อสารดี ก็ช่วยเสริมอะไรหลายๆอย่างในการทำงานทุกอาชีพค่ะ

สามารถพูดให้คนเชื่อมั่นกับเราได้ ทำให้คนเชื่อถือกับเราได้ ทำให้เราสื่อสารได้อย่างมั่นใจไม่ผิดพลาดค่ะ

และนอกจากเรื่องของการพูดแล้ว หนิงยังได้เสริมเทคนิคอื่นๆที่จะยิ่งช่วยเพิ่มให้ดียิ่งขึ้นค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการ Makeup แต่งหน้าให้เหมาะกับสถานการณ์ การเลือกชุดแต่งตัวให้เสริมบุคลิกภาพและให้ดูดีอีกค่ะ

เขียนมามากมาย จริงๆยังมีอีกเยอะค่ะ

ภูมิใจนำเสนอกับ Pocketbook เล่มนี้นะคะ เร็วๆนี้ค่ะ ใกล้ละๆ

 

หนิง
ศรัยฉัตร กุญชรฯ จีระแพทย์

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

———————-

 

 

หนิงชอบหนังสือเล่มนี้มากค่ะ ชื่อหนังสือ What on earth are you wearing? โดย Chloe Quigley และ Daniel Pollock ค่ะ

book000

book001

เป็นหนังสือที่เเนะนำเสื้อผ้าว่าที่เราสวมใส่กันเนี่ยะ เรียกว่าอะไร สไตล์ไหน เหมาะกับโอกาสไหน แต่พูดยังงี้ก็ไม่ได้ถึงขนาดกะจะผันตัวมาออกเเบบแฟชั่นหรือเปิดร้านขายเสื้อ จริงๆที่หนิงเขียนเกริ่นถึงนั้น หนิงเพียงแต่อ่านหนังสือเล่มนี้เป็นแนวทางสำหรับการทำพ็อกเกตบุ๊คเล่มใหม่ของหนิงค่ะ พ็อกเกตบุ็คของหนิงนั้น เนื้อหาจะเกี่ยวกับการเเนะนำการเป็นพิธีกรเเละการพูดในโอกาสต่างๆ จะเป็นการพูดอย่างสร้างสรรค์ ที่หนิงรวบรวมจากประสบการณ์ตรงของตัวเองที่ได้เป็นพิธีกรมากว่า 15 ปี มาถ่ายทอดค่ะ

หนิงเชื่ิอว่าการพูดที่ดี น่าเชืี่อถือ นั้นนอกจากเรื่องของการพูดของเราแล้ว อีกส่วนประกอบหนึ่งก็ขึ้นอยู่กับการเเต่งกายให้ถูกกับกาลเทศะ เเละเหมาะกับตัวเรา

พ็อกเกตบุ็คของหนิงก็เลยจะมีส่วนเเนะนำการเเต่งกาย การเเต่งหน้า การทำผม อยู่ด้วย สำหรับใครที่อาจจะรู้สึกว่าเรื่องของการพูดไม่ใช่แนวของตัวเองสักเท่าไหร่ ก็สามารถลองซื้อมาอ่านเรื่องของการแต่งกายก็ได้ค่ะ ไม่เเน่นะคะอ่านเเล้ว อาจจะเป็นเเรงบันดาลใจให้คุณอยากพูดให้เก่งก็ได้นะคะ

นอกจากนี้ ใครที่มีข้อสงสัยเกี่ยวกับเรื่องของการพูด หรือ การเป็นพิธีกรต่างๆนั้น ก็สามารถสอบถามหนิงมาได้ตลอดนะคะ โดยสามารถสอบถามผ่านทางหน้า Contact ของบล็อกหนิงเลยค่ะ ทุกๆคำถามหนิงจะรวบรวมและตอบนะคะ

———————-

UPDATE ค่า~
ตอนนี้หนิงเขียน Pocket Book เล่มใหม่เสร็จหมดแล้วค่ะ! เหลือเก็บรายละเอียด เก็บภาพในสตูนิดๆหน่อยๆ ก็คงจะใกล้ออกวางแผงแล้ว

หนิงเลยขอโปรยตัวอย่างนิดๆหน่อยๆจาก Pocket Book ของหนิงค่ะ

samplebook

หนิงตั้งใจจัดเต็มค่ะ ได้เขียนและลงรายละเอียดต่างๆไว้ ได้คุยกับทางสำนักพิมพ์ในรายละเอียดต่างๆ อีกไม่นานเกินรอค่ะ ^^

samplebook2

หนิง
ศรัยฉัตร กุญชรฯ จีระแพทย์

Back To Top