สนุกกับแปรงแต่งหน้าแบบ 360 องศา ของ SONNPARK

สนุกกับแปรงแต่งหน้าแบบ 360 องศา ของ SONNPARK


สนุกกับแปรงแต่งหน้าแบบ 360 องศา ของ SONNPARK (รีวิว)

สวัสดีค่ะ
คนที่ต้องแต่งหน้าอย่างหนิงทุกวัน ..ตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้เจอสิ่งใหม่ๆของวงการเมคอัพเสมอ … และครั้งนี้ก็เช่นกัน เมื่อได้มีโอกาสลองใช้ เครื่องสำอางค์แบรนด์ SONNPARK จากเกาหลี หลายคนอาจจะยังไม่คุ้นชื่อเท่าไร หนิงเองก็เพิ่งได้รู้จัก และพบว่าเป็นแบรนด์มาแรงมากของเกาหลี เพราะเป็นความร่วมมือกันระหว่าง Son Dae-Sik ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณและการแต่งหน้า และ Park Tae-Yeun ผู้มากพรสววรค์ทางด้านสีสัน ในการรังสรรค์เครื่องสำอางค์แบรนด์ SONNPARK และเป็นที่นิยมในวงการนักแสดงของเกาหลีค่ะ

sonnpark000

 

หนิงได้มีโอกาสลองใช้หลายผลิตภัณท์ ทั้งลิปแอนด์ชีคพ็อท,อาย เครยอน , มาส์กหน้าช่วยกระชับเรียวหน้า และ ลิปเครยอน สี Sugar Tint ที่ว่ากันว่ามียอดขายอันดับหนึ่ง เป็นลิปบาล์มเปลี่ยนสีตามค่า PH ของปาก ที่นางเอกชื่อดัง Jun Ji-hyun ค่ะ (คนไทยน่าจะคุ้นหูชื่อกันดีกับชื่อ จองจีฮุน นะคะ หรือถ้าอ่านแบบเสียงเกาหลีหน่อยก็ต้องเป็น ช็อน จี-ฮย็อน) ใช้ใน Series เกาหลียอดฮิต เรื่องล่าสุดของเธอ My Love from the Star เอาเป็นว่าคนเกาหลีเครซี่ไปซื้อตามจนหมดเกลี้ยง เดชะบุญ ศรัยได้มาลอง 1 แท่งค่า !!!!

sonnpark002

..แต่ใจเย็นนะคะ ขอทยอยรีวิวละกันนะ เนื่องจากผลิตภัณท์แต่ละตัวน่าเล่นทั้งนั้น เอาละนะ ตัวแรกที่อยากนำเสนอมากๆคือ แปรงแต่งหน้าแบบ 360 องศา Auto Makeup Blush ค่ะ

 

sonnpark001

แค่ได้เห็นรูปลักษณ์ก็อยากจะรีบลองใช้ทันที เพราะว่ากันว่านี่คือ เทคโนโลยีแปรงแต่งหน้าที่ฮ็อตที่สุดจากวงการแต่งหน้าของเกาหลีประกอบด้วย หัวแปรงเปลี่ยนได้ 3 แบบ สำหรับรองพื้น, แป้งและบลัชออน ที่เริ่ดที่สุดคือ หัวแปรงหมุนได้ 360 องศา ซึ่งจะสามารถกลบริ้วรอยและรูขุมขนได้อย่างดีเยี่ยม และ กระจายผลิตภัณท์บนผิวหน้าได้อย่างได้สม่ำเสมอ

ในส่วนของหัวแปรงนั้น หนิงก็ถามผู้ที่นำเข้ามาจำหน่ายคะว่า คือขนอะไร ได้คำตอบมาว่า เป็น Duo-Fiber ทำจากขนสังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยมใช้ได้กับทุกเนื้อผลิตภัณฑ์ นั้นหมายความว่าเราสามารถใช้กับรองพื้นไหนก็ได้ และไม่ต้องกังวลว่าเราไปทำร้ายสัตว์ด้วยการเอาขนมา ไม่ต้องห่วงเลย!

ไม่รอช้า พอรู้คุณสมบัติ หนิงลองทันที ปัญหาคือ หนิงทำงานแทบทุกวันตลอดเดือนที่ผ่านมา แทบไม่มีวันแต่งหน้าเอง เลยตัดสินใจ ให้ช่างหน้าของหนิงชื่อ พี่นุ ลองใช้กับหน้าหนิงดู เราจะได้มุมมองของช่างหน้าบ้าง พี่นุตาโต ว้าวววว บอกว่า น่าสน (แหม อยากได้บ้างละสิ)

เราใช้หัวแปรงที่เขียนว่า foundation 301 เพื่อการลงพื้นก่อน จะเห็นว่า บนด้ามแปรงนั้น เลือกวนซ้าย และเลือกวนขวาได้ เราลองกดเล่นกันก่อน เพื่อดูวิธีหมุน ซึ่งแปรงจะหยุดหมุนโดยอัตโนมัตเมื่อเปิดค้างไว้เกิน 3 นาทีเพื่อ Safe Battery นั่นเอง พี่นุไม่รีรอ รีบเอารองพื้น แต้มเป็นจุดๆที่หน้าหนิง และกดปุ่มทันที สิ่งที่หนิงรู้สึกคือ ขนนุ่มมาก สบายผิวหน้า ไม่ได้รู้สึกเจ็บหรือระคายเคืองใดๆ เหมือนนวดหน้าไปในตัว หนิงถามพี่นุบ้าง ว่าเป็นไง รองพื้น OK ไหม

sonnpark003

พี่นุบอกว่า เกลี่ยดีมาก รองพื้นลงลึกซึม ในฐานะช่างหน้าพี่นุบอกว่า การลงรองพื้นด้วยแปรงหัวหมุนแบบนี้ จะทำให้การรองพื้นดูหน้าธรรมชาติมาก และติดทน หนิงลองถือแปรงดูบ้าง อยากลองเกลี่ยเองดู เผื่อวันไหน แต่งหน้าเอง ก็ปรากฏว่าเกลี่ยง่ายค่ะ น่าจะเหมาะกับสาวๆที่มีปัญหาการรองพื้นไม่เนียน ไม่เกลี่ยกระจาย แปรงตัวนี้น่าจะช่วยได้ดี รองพื้นซึมรวดเร็วอย่างพี่นุบอกจริงๆ ทำให้เราลงรองพื้นได้เองอย่างมืออาชีพ พอลงรองพื้นเสร็จ เราเปลี่ยนหัวแปรง ดึงออกง่ายๆ แล้วเสียบหัวแปรงที่เขียนว่า blusher 109 แทน คราวนี้เราจะลงครีมทาแก้มบ้างละคะ เหมือนกันค่ะ เกลี่ยง่าย และสีทาแก้มเบลนดืไปกับรองพื้นสวยงาม ดูธรรมชาติ หลังจากนั้น ก็ลงแป้งฝุ่นปกติ ..

ลองดูคลิปวิดีโอที่หนิงถ่ายไว้นะคะ ดูกันจะจะเลยว่าเกลี่ยนเนียนจริงอะไรจริง

 

หนิงถ่ายรูปหลังลงรองพื้นให้ดู หลังแต่งหน้าให้ดู และหลังทำงานให้ดู ว่ารองพื้นยังติดทนขนาดไหน ต้องบอกว่าติดทนมากค่ะ เพราะวันนั้นหนิงทำงานเสร็จ 4 ทุ่ม ไม่ล้างหน้าในรถ (ปกติหนิงชอบเช็ดหน้าในรถ) เพื่อจะกลับมาส่องกระจกตัวเองดูที่บ้าน .. ยอมรับเลยว่า รองพื้นยังติดทนดูธรรมชาติมากๆ เหมาะกับวันที่เราต้องออกไปทำงานนานๆ และอยากสวยทน แถมดูเป็นธรรมชาติ

sonnpark004

ในส่วนของการทำความสะอาดนั้น ง่ายแสนง่าย ก็ใช้น้ำยาทำความสะอาดแปรงแต่งหน้าหรือสบู่ล้างหน้าทั่วไปนี่แหละค่ะ ขนติดทนไม่หลุดร่วงค่ะ ใช้แล้วก็ติดใจ อีกวันก็ยังให้พี่นุลองรองพื้นด้วยแปรงหมุนของ SONNPARK อีก เพราะสัมผัสได้ถึงความสวยธรรมชาติจริงๆ เข้าใจละว่าทำไมคนเกาหลีเขาแต่งหน้าแล้วเหมือนไม่แต่ง เพราะเขาพัฒนาเครื่องสำอางค์ เครื่องไม้เครื่องมือ ช่วยเสริมผิวให้เด่น และไม่ดูเยอะไป หลังแต่งหน้าเสร็จ หนิงลองให้พี่นุลองใช้อีก1ผลิตภัณท์ นั่นก็คือ ตัว Eye Crayon สี twinkle pink ปกติสาวๆเกาหลีเขาใช้ทาเปลือกตา และดูสวยหวาน โนเนะ แต่พี่นุบอกว่า ลองมาใช้ทาหัวตาดูวิ้งๆก็ได้ ช่วยทำให้ดวงตาดูเด่นขึ้น ไว้หนิงจะลองมาทาเปลือกตาดู ในวันแต่งหน้าเองแล้วกันนะคะ แน่นอนจะลงรีวิวให้ดูด้วยคะ

sonnpark005

เอาล่ะ สาวๆ อยากสวยแบบนางเอกเกาหลี ต้องเริ่มจากพื้นผิวที่ดีก่อน ถ้าร้องพื้นดี สวย ..ก็ถือเป็นฐานที่สำคัญ เพราะผิวสวยๆสุขภาพดีก็เป็นเสน่ห์อย่างหนึ่ง เมื่อรองพื้นพร้อม ก็ยิ่งทำให้การแต่งหน้าขั้นต่อไป สวยยิ่งขึ้น ง่ายยิ่งขึ้น ฉะนั้นก็ต้องลองมาใช้ดูนะคะ หาไม่ยาก แถมสามารถสั่งซื้อมาส่งถึงบ้านเลย ผ่านเวบ i-CHANGED ตามลิ้งค์ด้านล่างนะคะ

หนิง
ศรัยฉัตร กุญชรฯจีระแพทย์

 

Call Center – 02-206-9800 จันทร์ถึงศุกร์ 9:00 น.-18:00 น.
Website – http://www.i-changed.com
http://www.facebook.com/ichanged.shopping
App Store
Google Play
http://instagram.com/i_changedMagLog
i-changed
Back To Top