มารู้จักกับ Sisley – Supremÿa Eyes เพื่อความอ่อนเยาว์รอบดวงตา

มารู้จักกับ Sisley – Supremÿa Eyes เพื่อความอ่อนเยาว์รอบดวงตา


สวัสดีค่ะ
ครั้งนี้หนิงได้รับเกียรติเป็นพิธีกรงานเปิดตัวอายครีมใหม่ของ ผลิตภัณท์เครื่องสำอาง Sisley ค่ะ กับผลิตภัณฑ์ใหม่ที่มีชื่อว่า SUPREMYA EYES เลยถือโอกาสแชร์คุณสมบัติของผลิตภัณท์ตัวนี้ให้ได้ทราบกันค่ะ

sl001

ขออนุญาตท้าวความเรื่องราวก่อนซักนิดว่า หนิงได้รับการทาบทามเป็นพิธีกรของเครื่องสำอางค์ Sisley ครั้งแรกเมื่อ10 กว่าปีที่แล้วค่ะ จำได้ไม่มีวันลืม ทางประชาสัมพันธ์ของ Sisley โทรหาหนิง บอกว่าอยากติดต่อเป็นพิธีกร โดยผู้บริหารใหญ่ คุณรุจิตร สุธนะเสรีพร อยากขอพบก่อน .. ตอนนั้นแอบงงๆ จ้างเป็นพิธีกร ต้องถึงขนาดขอพบก่อนเลยหรือนี่ เพราะส่วนใหญ่หนิงทำแต่ละงาน หลักๆก็แค่ไปล่วงหน้าแต่ละงานแค่ชั่วโมง หรือ สองชั่วโมง .. สมัยนั้น งานก็เยอะมาก (ไม่ได้ต่างจากตอนนี้ ฮา) วิ่งวันละหลายงาน ก็เลยได้นัดมาเจอกันหลังหนิงเสร็จพิธีกรงาน Event หนึ่งค่ะ

ตอนนั้นหนิงก็ยังอารณ์เด็กๆนะคะ ไม่รู้ว่าเป็นใคร มานึกย้อนดูตอนนี้ .. โห.. นี่ผู้บริหารระดับใหญ่มาพบศรัยฉัตรเองเลยนะเนี่ยะ นาทีที่ได้เจอ ..จำได้ว่า พี่รุจิตร มองหน้าหนิง ส่งยิ้มและบอกว่า “ในที่สุด ก็จะได้ร่วมงานกับพิธีกรคนเก่งคนนี้ซะที” ปลาบปลื้มค่ะ เพราะรู้สึกได้เลยว่า เขาอยากร่วมงานกับหนิงจริงๆ

ต่อจากนั้น พี่รุ ก็ยื่น ผลิตภัณท์ Sisley ให้หนิงหลายตัว และบอกว่า ให้หนิงทั้งหมด เพื่อให้หนิงได้ไปลองใช้และรู้ว่า ผลิตภัณท์ของเรานั้นมันทรงประสิทธิภาพขนาดไหน .. แสดงว่าเขามั่นใจในผลิตภัณท์ของเขามาก นับตั้งแต่วันนั้น ถึง วันนี้ .. หนิงยังคงเป็นพิธีกรให้ Sisley ทุกงาน ได้มีโอกาสสัมภาษณ์เจ้าของ Sisley ที่บินตรงมาจากฝรั่งเศสอีกหลายหน และยอมรับว่าเป็นแฟนผลิตภัณท์อย่างเหนียวแน่น ไม่เพียงเท่านั้น ..

หนิงยังได้รับเกียรติใช้ผลิตภัณท์ใหม่ๆของ Sisley เป็นคนแรกๆของเมืองไทยด้วยค่ะ กล้าพูดได้เลย เพราะพี่รุจิตรอยากให้ผู้ที่เป็นพิธีกร ได้ทราบข้อมูลมากที่สุด ก่อนที่จะไปแนะนำผลิตภัณท์ใน Event ให้แขกๆได้ทราบ พี่รุมองว่า “พิธีกรต้องได้ใช้จริง เห็นผลจริง ถึงจะสามารถบอกต่อประสิทธิภาพของผลิตภัณท์นั้นๆได้” และอีกประการสำคัญ ทุกงานที่เจอกัน แทบไม่ต้องบรีฟข้อมูลอะไรกันเลย เพราะหนิงรู้ดีถึงทุกๆผลิตภัณท์ของ Sisley รวมถึงปรัชญาของผลิตภัณท์ Sisley เป็นอย่างดี

…ซึ่งก็จริงและเห็นด้วยเป็นที่สุด มีหลายแบรนด์เลือกใช้หนิงเป็นพิธีกรคนเดียวต่อเนื่อง ด้วยเหตุผลเดียวกันคือ ไม่ต้องบรี้ฟมาก เข้าใจถึงหลักการของแบรนด์นั้นๆ ซึ่งก็ต้องขอขอบคุณ Sisley จากใจจริงที่ยังคงให้เกียรติหนิงมาถึงวันนี้นะคะ รวมถึงแบรนด์อื่นๆด้วยนะคะ

เกริ่นยาวไปมะ (ฮา) เอาละ เข้าเรื่องละ เข้าเรื่อง

เช่นเดียวกันกับอายครีมใหม่ล่าสุด มีชื่อเต็มว่า Supremÿa Eyes At Night ซึ่งเ็ป็นชื่อผลิตภัณฑ์สำหรับเรียกในไทยค่ะ (จะมีอีกชื่อเป็น Supremÿa Yeux La Nuit เป็นภาษาฝรั่งเศส ซึ่งก็แปลออกมาเหมือนกับภาษาอังกฤษค่ะ ถ้าบังเอิญไปเจอชื่อนี้ก็ไม่ต้องสับสนว่าเป็นผลิตภัณฑ์คนละตัวกันนะคะ) ที่หนิงได้ใช้ก่อนใคร ถ้าใครติดตามผลิตภัณฑ์ของ Sisley จะรู้ว่าเมื่อ 4 ปีที่แล้ว Sisley ได้เปิดตัวครีมบำรุงยามค่ำคืนชื่อ Supremÿa … และ 4 ปีแห่งการค้นคว้า วิจัย .. ก็มาถึงคิวของ สุพรีมญ่าสำหรับดวงตา เน้นว่าใช้เวลากลางคืนเท่านั้น เพราะผลิตภัณท์นี้จะทำการฟื้นฟูบำรุง และซ่อมแซมผิว ยามที่เซล์ผิวและร่างการของเราได้พักผ่อนจริงๆ โดยเฉพาะในส่วนของเปลือกตาค่ะ

ต้องถือว่า Supremÿa Eyes นั้น เป็นผลิตภัณฑ์แรกทีเดียวที่เน้นไปที่การดูแลที่เปลือกตาค่ะ สำหรับสาวๆที่ยังสาวอยู่อาจจะไม่รู้สึกว่าเปลือกตาเป็นส่วนที่สำคัญเท่าไร แต่เมื่อสาวๆอย่างเราอายุเริ่มเข้าย่างสู่หลัก 30 เมื่อไร เปลือกตาของเราจะเริ่มมีการหย่อนคล้อย โรยราลงค่ะ ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผู้หญิงทุกคนรอคอยเลยทีเดียว

เดิมนั้น หนิงใช้ sisley – Sisleya Eye and Lip Contour Cream ทั้งเช้าและเย็น แต่หลังจากที่หนิงได้รับ Supremÿa Eyes มาใช้เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว หนิงก็ใช้ Sisleya Eye and Lip Contour Cream แค่ช่วงเช้าแทนค่ะ อดไม่ได้ ซึ่งในงานวันนี้ก็มีเหล่าแฟนคลับของ Sisley ถามเหมือนกันค่ะว่าจะเลือกใช้ตัวไหน อย่างไร เวลาไหน คำตอบที่ได้คือ ให้ใช้ผลิตภัณฑ์ Sisleya Eye and Lip Contour Cream แค่ช่วงเช้า และ Supremÿa Eyes ตอนกลางคืนค่ะ จะช่วยเสริมกันให้ดูแลผิวของเราได้ดียิ่งขึ้น

หนิงเลยบันทึกภาพ Before ก่อนใช้ และหลังใช้ 2 อาทิตย์ให้ดูกัน รวมถึงวิธีการทาที่ถูกต้องด้วย (ไม่แน่ใจว่ารูปจะเห็นชัดหรือเปล่า แต่หนิงก็พยายามถ่ายให้ชัดและไม่มีการรีทัชรูปนะคะ)

sl004

– ภาพนี้คือหนิงตอนก่อนใช้ค่ะ –

sl005

– อันนี้หนิงหลังใช้มาได้ 2 วันค่ะ –

sl006

– หนิงหลังจากใช้มา 2 สัปดาห์ค่ะ –

 

หนิงรู้สึกนะคะว่า ใต้ตาอิ่มขึ้น ริ้วรอยจางลง เริ่ดดีแท้โดยเฉพาะตาของหนิงที่ต้องใช้งานทุกวัน ทั้งเพ่งอ่านสคริปท์ และแต่งหน้าแต่งตาตลอดไม่เคยได้พักเลย

– เทคนิคการทา Supremÿa Eyes

1.กดผลิตภัณฑ์ออกมาครึ่งปัมพ์ (คือ มันเป็นที่กดใช่ม้า กดครั้งหนึ่งเรียก 1 ปัมพ์) ลงบนปลายนิ้วนางหรือนิ้วกลาง ตามถนัด แล้วเกลี่ยแบ่งให้เท่าๆกันด้วยนิ้วทั้ง 2 ข้าง

2.ลูบไล้ Supremÿa Eyes ลงบนผิวรอบดวงตา ใต้ตา และเปลือกตา

3.ตรงใต้ตา ให้ใช้ปลายนิ้ว ค่อยๆไล้จากหัวตาด้านใน (ที่ติดจมูก) สู่ปลายตาหางตาด้านนอก ไปให้ถึงตรงที่มีริ้วรอบหางตาค่ะ จากนั้นก็ถอนมือออก

sl002

และแตะบนเปลือกตา ไล้จากหัวตาถึงหางตา ให้ไปถึงปลายคิ้ว เพื่อยกพยุงหนังตาให้กระชับ ทำซ้ำ 3 ครั้งค่ะ

sl003

วิธีที่หนิงเขียนนี่ อ้างอิงมาจากเทคนิคที่ทาง Sisley แนะนำมาเลยนะคะ ไว้ใจได้เลยว่าเทคนิคนี้ได้ผลแน่นอน

 

นอกจากนี้ ยังเก็บภาพบรรยากาศในงานมาฝากค่ะ จัดที่โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน โดยมีแขกรับเชิญกว่า 40 คน ซึ่งงานนี้มี Testimonees หรือผู้ที่ทดลองใช้ผลิตภัณท์ใหม่นี้อีก 3 ท่าน อันได้แก่ คุณอัจฉรา บุรารักษ์, คุณวนิดา โกลเทน และคุณต่าย ชุติมา ลิ้มเจริญรัตน์ มาเผยความประทับใจหลังจากที่ได้ทดลองใช้อีกด้วยค่ะ

sl007

 

sl008มีสไลด์แสดงวิธีการใช้ รวมไปถึงเปรียบเทียบว่าผลิตภัณฑ์ทั้ง 2 อย่างแตกต่างกันอย่างไรด้วยค่ะ

sl009

sl010

sl011

ใครสนใจสุพรีมญ่า เยอร์ ลา นุยต์ สนนราคาอยู่ที่ 8,900บาท จะคุ้มหรือไม่ .. คุณต้องลองพิสูจน์ค่ะ หาซื้อได้แล้ววันนี้เป็นต้นไปค่ะ

หนิง
ศรัยฉัตร กุญชรฯ จีระแพทย์

Back To Top