Review – มาพิสูจน์การลดเซลลูไลท์กับผลิตภัณท์ LOHANS กันค่ะ

Review – มาพิสูจน์การลดเซลลูไลท์กับผลิตภัณท์ LOHANS กันค่ะ


สวัสดีค่ะ
ก่อนหน้านี้ หนิงได้แนะนำการช้อปปิ้งง่ายๆแบบ i-CHANGED ไป ซึ่งก็มีผลิตภัณฑ์น่าสนใจมากมาย หนิงเองเปิดดูแคทตาล็อก ก็สนใจผลิตภัณฑ์ตัวหนึ่งค่ะ เห็นสรรพคุณน่าสนใจ แถมเป็น Limited Edition มีเฉพาะใน i-CHANGED ด้วย เลยได้ฤกษ์ตั้งขอลองสักหน่อย วันนี้เลยขอเขียนรีวิวค่ะ

lh001

ผลิตภัณฑ์นี้มีชื่อว่า LOHANS BBC Gel (ชื่อเต็มของเขา) มีคุณสมบัติที่สามารถลดผิวเปลือกส้ม (แหม ฟังดูดีน่าทาน ก็คือเซลลูไลท์ อ่ะนะ) ให้ดูเรียบเนียนขึ้นได้ … เอาแค่สรรพคุณเนี่ยะ .. ก็เตะตา เตะใจหนิงแล้ว และน่าจะโดนผู้หญิงทุกคนด้วย เพราะเซลลูไลท์มันคือศัตรูความสวยของเรา ไม่หายไปซักที จัดการได้ยากเย็น ขนาดว่าออกกำลังกายเป็นบ้าเป็นหลัง ก็ยังไม่ยอมจะไป … จะใส่กางเกงขาสั้น กระโปรงมินิ ก็แอบไม่มั่นไม่เซลฟ์นะบอกตามตรง

 

ซื้อมาแล้วก็ต้องพิสูจน์ค่ะ ดูสิว่าจะเจ๋งแค่ไหน หนิงต้องพิสูจน์ค่ะ เหมือนออกกำลังกายอะไรที่ว่าดีก็ต้องลอง น้ำผักเพื่อสุขภาพเจ๋งยังไงก็ต้องดื่ม … ไม่งั้นไม่กล้าแนะนำรีวิวใคร หนิงได้ของมาต้นเดือน กุมภาพันธ์ (หลังสั่งซื้อ แล้วก็มาส่งวันที่สั่งเลยค่า ไวดีจริงๆ)

lh002

ตัดสินใจขอลอง 2 อาทิตย์เต็ม เพื่อดูผลก่อนและหลัง และจะถ่ายรูปไว้ทุกครั้ง (วันไหนลืมถ่าย อย่าว่ากันนะคะ จะพยายามอย่างที่สุด)  และเอารูปมาแปะลงบล็อกให้ชมกันไปเลย แต่ เอ่อ คิดอยู่นาน จะเอาส่วนไหนของร่างกายดี .. เพื่อไม่ให้ติดเรท +18 ก็ขอเป็นหลังขางามๆของศรัยละกันนะคะ เพราะหนิงมีปัญหาคือ ช่วงบนเล็ก ช่วงล่างใหญ่ เวลาอ้วนขึ้น ไขมันมักมาตามสะโพกต้นขา ค่ะ

บอกได้เลยค่ะว่า หลังทาไปได้ 2-3 วัน สิ่งแรกที่รู้สึกคือ ผิวนุ่มขึ้น นุ่มจริงๆ นั่นคงเพราะเขามีสรรพคุณหลายอย่าง หนึ่งในนั้นคือ ดูแลและบำรุงผิวให้เนียนนุ่มขึ้น ซึ่งนอกเหนือจากสรรพคุณนี้แล้ว ยังมีสรรพคุณอื่นๆดังนี้ค่า

1.ผิวกระชับขึ้น เนียนสวยขึ้น

2.ลดเลือนริ้วรอยบนร่างกายให้แลดูตื้นขึ้น

3.จุดด่างดำดูจางลง

4.บำรุงผิวร่างกายที่ขรุขระ คล้ายเปลือกผิวส้มให้ดูเรียบเนียนขึ้น ( ที่หนิงพิสูจน์เอง)

5.บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม (มิน่า รู้สึกได้หลังใช้แค่ 2-3วัน)

6.ผิวแตกลาย ดูลดเลือนจางลง

7.ช่วยให้ผิวแลดูเปล่งปลั่ง

8.ช่วยให้ผิวหมองคล้ำ และแห้งกร้านจากแสงแดด ดูกระจ่างใส ชุ่มชื่น

ข้อที่ 8 นี่น่าสนใจ นั้นก็เพราะว่า เราสามารถทา LOHANS บนผิวหน้าได้ด้วย โดยจะทาเฉพาะบริเวณที่เป็นกระ ฝ้า จุดด่างดำ ริ้วรอย ร่องแก้ม และ ใต้คาง ยกเว้นรอบดวงตา ฉะนั้นใครมีปัญหาเหล่านี้ ต้องลองดู ว่ากันว่าช่วยได้ดีมาก แต่ส่วนหนิง ขอลองต้นขาก่อนค่ะ

วันที่หนิงโทรสั่ง LOHANS ทาง Call Center หนิงถือโอกาสถามอย่างละเอียดถึงสรรพคุณและวิธีการทา ซึ่งทางพนักงาน Call Center ยังย้ำนักย้ำหนาว่า … ให้ลองทาบริเวณที่มีเส้นเลือดขอดด้วย เพราะมีลูกค้าหลายคนที่นำไปทาแล้วช่วยได้เยอะมาก จนต้องโทรมาสั่งอีกหลายรอบ ฉะนั้นใครมีปัญหาเส้นเลือดขอดตามขา อาจจะเป็นคุณพ่อคุณแม่ หรือตัวท่านเอง หนิงแนะนำว่า ไหนๆซื้อมาแล้ว ลองทาดูค่ะ เพราะเขาว่าช่วยได้จริงๆ

ในส่วนของการทาLOHANS บนผิวกายเพื่อลดเซลลูไลท์นั้น ตามนี้ค่ะ

บริเวณต้นแขน ลูบไล้ LOHANS BBC เจล บางๆ แล้วนวดหมุนขึ้นเป็นวงกลมเรื่อยลงมาจนสุดปลายแขน ตามด้วยการใช้มือนวดคลึงอีกครั้งในบริเวณจุดที่นวด

บริเวณหน้าท้อง ลูบไล้ LOHANS BBC เจล บางๆบนหน้าท้อง แล้วนวดขึ้นหมุนเป็นวงกลม ใช้มือคลึงเบาๆอีกครั้งในบริเวณจุดที่นวด
บริเวณผิวกาย ลูบไล้ LOHANS BBC เจล บางๆ แล้วนวดหมุนขึ้นเป็นวงกลม
บริเวณต้นขา ลูบไล้ LOHANS BBC เจล  บางๆ นวดหมุนขึ้นเป็นวงกลมขึ้นไปจนถึงบริเวณสะโพก ตามด้วยการบีบย้ำให้ทั่วบริเวณต้นขา
บริเวณสะโพก ลูบไล้ LOHANS BBC เจล  บางๆ ให้ทั่วสะโพกขึ้นลงเป็นวงกลม ตามด้วยการนวดย้ำอีกครั้ง

เอาล่ะ แปะรูปให้ดู หลังใช้บริเวณต้นขา 2 อาทิตย์เต็ม แนะนำว่า ออกกำลังกายควบคู่ยิ่งช่วย (แต่ ช่วงนี้หนิงขาเดี้ยง อดออกกำลังกาย) ทาง call center บอกว่า หรือจะทาหลังซาวน่าก็ได้ หนิงก็เลยใช้วิธีนั้นช่วยด้วยค่ะ ผลก็จากรูปเลยคะ นอกจากผิวนุ่มขึ้น .. เห็นไหมคะ ผิวเปลือกส้มลดลงจริงๆ ว้าววววววว คราวนี้แหละ กล้าใส่สั้นแล้วค่ะ

lhd001

 

lhd002

lhd003

lhd004

มั่นใจเต็มเปี่ยม … ดีใจที่ได้ลอง   ใครสนใจอยากลอง ลองดูกันได้เลยนะคะ อย่าลืมว่ามีเฉพาะที่ i-CHANGED ค่ะ (เขาฝากมาบอกว่า เวลาสั่งซื้อ ให้บอกไปเลยว่า ได้รับข้อมูลจาก Blog หนิง ศรัยฉัตรค่ะ ถ้าบอกแบบนี้ จะได้ส่วนลดทันที!! จัดไป!!! อย่าช้าค่า)

ปล. LOHANS BBC GEL ที่แปะภาพให้ยลโฉมนั้น เดิมขวดสีน้ำตาลค่ะ แต่ตอนนี้กำลังเป็นที่นิยมมากขึ้น ทางเจ้าของผลิตภัณท์เลยปรับ Look ให้ทันสมัยขึ้น ด้วยการเปลี่ยนสีแพกเก็จเป็นสีขาวนะคะ ฉะนั้นถ้าสั่งแล้วได้สีขาวมา ก็อย่าตกใจไปว่าผิดอันรึเปล่า เหมือนกันค่ะ

ก็หวังว่ารีวิวนี่จะช่วยแนะนำผลิตภัณฑ์ดีๆอีกอันนะคะ ไว้มีโอกาสหนิงจะเขียนรีวิวผลิตภัณฑ์อื่นๆที่น่าสนใจต่อไปค่า
ใครลองใช้แล้วได้ผลดียังไง อย่าลืมเล่าสู่กันฟัง Comment กันได้เลยนะคะ

lh003

หนิง
ศรัยฉัตร กุญชรฯ จีระแพทย์

Call Center – 02-206-9800 จันทร์ถึงศุกร์ 9:00 น.-18:00 น.
Website – http://www.i-changed.com
http://www.facebook.com/ichanged.shopping
App Store
Google Play
http://instagram.com/i_changedMagLog
i-changed

 

Back To Top