กิจกรรม PaniCloset Mix&Match by Saraichatt.com ลุ้นของรางวัล

กิจกรรม PaniCloset Mix&Match by Saraichatt.com ลุ้นของรางวัล


สวัสดีค่ะ
สำหรับ Entry นี้หนิงมีกิจกรรมลุ้นของรางวัลอีกแล้ว (หนิงจัดเต็มค่ะ ฮา)

โดยกิจกรรมนี้เป็นกิจกรรมร่วมกันระหว่าง PaniCloset เเบรนด์เสื้อผ้ายอด Like อันดับหนึ่งในประเทศไทย ร่วมกับ Saraichatt.com จัดกิจกรรม

“PaniCloset Mix&Match by Saraichatt.com”

 

ให้ทุกท่านสามารถร่วมสนุกเพื่อลุ้นรับรางวัล โดยของรางวัลนั้นแบ่งเป็น 2 Set ค่ะ โดยในแต่ละ Set นั้นประกอบด้วย ‘Voucher มูลค่า 2,000บาทจาก PaniCloset เเละกระเป๋าคลัทช์ KateSpade ใบเก๋ 1 ใบ’

 

mm002
โดยมอบให้ผู้ที่ร่วมสนุกทางบล็อก www.saraichatt.com 1 Set เเละ ผู้ร่วมสนุกทาง FanPage Panicloset อีก 1 Set ค่ะ

mm000

สำหรับ กฎ กติกา วิธีเล่นกิจกรรมนั้น คืออะไร ต้องลองค่อยๆเลื่อนลงไปอ่านดูนะคะ

……………………………

สำหรับตัวหนิงเองรู้จักกับน้องเเอ้ เจ้าของเเบรนด์เสื้อผ้า PaniCloset เพราะเป็นพิธีกรทาง True visions ด้วยกันค่ะ พอเเอ้เปิดตัวเเบรนด์เสื้อผ้าทาง Facebook หนิงก็ขยันอุดหนุนบ่อยๆ เพราะเสื้อผ้าเขาน่ารักจริงๆ ก็ค่อยๆเห็นว่าทั้งเเฟนคลับ ยอดขาย เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนปัจจุบัน มียอด Like มากกว่า 1 ล้าน Like !!!!! สุดยอดจริงๆ

หนิงว่าจุดเด่นของเสื้อผ้า PlaniCloset คือ ราคาสมเหตุสมผล ออกเเบบน่ารัก เเละสามารถนำมา Mix&Match ได้กับเสื้อผ้าตัวอื่นๆของเราที่มีอยู่เเล้ว หลายครั้งที่หนิงเอาเสื้อ หรือกระโปรงของ PanicCloset ใส่คู่กับเสื้อผ้าตัวอื่นๆของหนิงก็ได้ลุคอื่นๆที่ออกมาได้อย่างลงตัว เสื้อผ้าเพียง 1 ชิ้นของ PaniCloset สามารถทำให้หนิงประยุกต์ได้อีกสไตล์เพิ่มเข้ามาจนเหมือนมีหลายชุดเลย

นี่จึงเป็นเเรงบันดาลใจให้เราสองคนคิดกิจกรรมสนุกๆขึ้นมาค่ะ เพียงเเค่หนิงเอาเสื้อยืด PanicCloset มา Match กับท่อนล่างหลายๆเเบบ เพื่อให้เห็นว่า เราสามารถสร้างลุคใหม่ๆได้อีกถึง 5 ชุด เพียงเเค่นำมา Mix กันเท่านั้นเอง ไม่เพียงเเต่ Mix&Match จนได้ลุคใหม่เเล้ว เเต่ยังเปลี่ยนสไตล์ให้กับตัวเราเองด้วย เปลี่ยนมาเป็นสไตล์ใหม่ๆ หวานเป็นเปรี้ยว เปรี้ยวเป็นเท่ เท่านี้ก็เติมสีสันให้กับชีวิตของเรา เเละ คนรอบข้างได้ค่ะ

มาดูกันว่า เสื้อตัวเดียวนี้ จะ Mix&Match เป็น Look อะไรได้บ้างนะคะ หนิงขอจัดเสื้อยืดดำตัวนี้ค่ะ เสื้อดำนี่ดีอยู่อย่างคือพอใส่ดำแล้วทำให้ดูผอมลงได้!สีคลาสสิค Mix ได้หลายลุค

pmms001

มาดูกันค่ะว่าหนิงจะ Mix&Match ออกมาแบบไหนกันบ้าง

1). แอบเปรี้ยวกำลังดี . . . ด้วยเสื้อดำตัวนี้เมื่อ Mix กับกางเกงลายเสือดาวสุดจี๊ด ก็จะได้ลุคที่ดูเปรี้ยวกำลังดี ไม่เปรี้ยวจัดจนเกินไป สามารถใส่ไปเที่ยว ไปห้าง ได้อย่างโดดเด่น เป็นที่สะดุดตา แต่ก็ดูไม่ได้เยอะเกินไปค่ะ

pmms002

2). สวยใสใส่สบาย . . . เสื้อดำตัวนี้เมื่อ Mix กับกางเกงขาสั้นลูกไม้น่ารัก ก็จะได้ลุคที่ดูสบายๆใสๆ ใส่อยู่บ้านก็สบาย คิดจะออกไปข้างนอก ก็ไม่ต้องเปลี่ยนชุด เพราะสามารถออกไปสวยในลุคสบายๆนี้ได้เลยค่ะ

pmms003

3). เนี๊ยบ แอนด์ เซอร์ . . . ใส่เสื้อดำ Mix กับยีนส์แบบเซอร์ๆ มีขาดนิดขาดหน่อย ก็ได้ลุคที่กึ่งเนี๊ยบกึ่งเซอร์ ดูเป็นสาวร๊อคพร้อมลุยนิดๆ มีสวยเนี๊ยบหน่อยๆ

pmms004

4). เรียบหรูเดินพรมแดง . . . เสื้อยืดดำ หนิงนำมา Mix กับกระโปรงยาวสีดำ ทำให้ได้ลุคที่คนจะคิดไม่ถึงว่าเสื้อยืดสีดำสามารถนำมา Mix ออกมาดูลุคหรู เดินพรมแดง งานราตรีได้ ดูสง่าแบบเรียบเก๋ ไม่ดูทางการเกินไป

pmms005

5). สวยใสคิลท์สไตล์ . . .  เมื่อนำเสื้อยิดดำมา Mix กับกระโปรงสั้นลายน่ารักๆ ก็จะได้ลุคที่ดู Fresh สดใส ออกวัยรุ่นนิดๆ แต่ก็ยังมีความสวยที่ไม่เด็กเกินไป

pmms006

ว่าไป ยิ่งถ้าได้ถือกระเป๋าคลั้ทช์ katespade ที่เตรียมไว้เป็นรางวัลยิ่งเก๋เข้าไปอีก อิอิ (แต่หนิงเตรียมไว้ให้คนร่วมกิจกรรมค่ะ เลยไม่ได้นำออกมาถือ)

เห็นไหมค่ะว่า เพียงเสื้อตัวเดียว Mix&Match กับตัวอื่นๆก็สามารถทำให้เราได้สไตล์ที่แตกต่างแล้วค่ะ

——————-

หลายๆคนคงจะอยากรู้แล้วสินะคะว่า แล้วกิจกรรม

“PaniCloset Mix&Match by Saraichatt.com”

นั้นคืออะไร ง่ายๆเลยค่ะ
ทุกคนได้เห็นทั้ง 5 ลุคของหนิงแล้วใช่ไหมค่ะ คำถามร่วมกิจกรรมคือ

“คุณชอบเเบบไหนมากที่สุด รวมทั้งเหตุผล”

pmms007

โดยเขียนคำตอบตอบมาที่เอ็นทรีนี้ เเล้วต้องเเชร์ด้วยนะคะ
โดยหนิงจะให้เวลาร่วมสนุกกันเป็นเวลา 2อาทิตย์ โดยประกาศผลผู้โชคดีในวันจันทร์ที่ 2 กันยายน พ.ศ.2556 ค่ะ

มาร่วมกิจกรรมและสนุกลุ้นของรางวัลกันนะคะ

 

หนิง
ศรัยฉัตร กุญชรฯ จีระแพทย์

 

 

————————————

fpf007

สวัสดีค่า
วันนี้ก็วันจันทร์ที่ 2 กันยายน พ.ศ.2556 ก็ตามที่หนิงกำหนดไว้สำหรับกิจกรรม “PaniCloset Mix&Match by Saraichatt.com” นะคะว่าจะประกาศผลในวันนี้

ก่อนอื่นเลยหนิงต้องขอขอบคุณทุกๆ Comment ที่ร่วมสนุกกิจกรรมกันค่ะ ขอบอกว่าหนิงแอบอึ้งที่มีคนร่วมสนุก Comment ถึง 60 กว่าความเห็นเลยค่ะ เยอะกว่าที่หนิงคิดไว้มากๆ

แถมแต่ละคนก็ตอบได้ดีอีก เวลาประกาศผลทีไร ลำบากใจที่จำต้องเลือกผู้โชคดีเพียงคนเดียวจริงๆค่ะ

สำหรับกิจกรรมนี้ หนิงก็ตัดสินใจเลือกผู้โชคดีแล้วนะคะ โดยเป็น Comment ของคุณ Minnie Phruetthiphaibunwanich ค่ะ กับ comment คือ

“จาก5ลุคบอกตามตรงว่าสวยเก๋ดูดีตามแบบฉบับของคุณหนิงเป๊ะค่ะ แต่ถ้าจะต้องเลือกคงโหวตให้ลุคที่4อย่างขาดลอย เพราะเป็นใครก็คงนึกไม่ออกว่าเสื้อยืดธรรมดาๆจะmix&matchกับกระโปรงสไตล์เฟมินินเรียบโก้ออกมาได้ดูดีขนาดนี้! จะว่าไปแล้วการแต่งตัวให้ออกมาดูดีก็คงต้องลองมิกซ์อะไรที่ชอบ เพื่อแมชท์หาสิ่งที่ใช่สำหรับตัวเองนั่นเอง สรุปถ้ามั่นใจและกล้าที่จะเปลี่ยนลุคแล้ว วันนึงเราอาจค้นพบว่าเราก็สวยไม่แพ้ใครนะ^^ps.ความงามต้องอยู่ในความพอดี”

ก็ต้องขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ โดยหนิงจะติดต่อไปทาง message Facebook นะคะ อย่าลืมเชคนะคะ สำหรับคนอื่นๆก็อย่าเสียใจไปนะคะ ติดตามบล็อกของหนิงกันให้ดีว่าจะมีกิจกรรมใหม่ๆมาให้ร่วมสนุกอะไรอีกค่อๆไปค่ะ

ขอบคุณนะคะ

หนิง
ศรัยฉัตร กุญชรฯ จีระแพทย์

 

Back To Top