หน้ากระจ่างใสด้วย 4 ผลิตภัณฑ์ใหม่จาก Origins

หน้ากระจ่างใสด้วย 4 ผลิตภัณฑ์ใหม่จาก Origins


สวัสดีค่ะ
เมื่อเดือนก่อน เครื่องสำอางค์ Origins ได้ชวนหนิงไปเป็นพิธีกรให้กับการเปิดตัวสูตรใหม่ของเซ็ทผลิตภัณท์ Dr.Andrew Weil for Origins Mega-Mushroom Skin Relief ที่บริษัทเอลก้า โดยทางงานได้จัดเป็นธีมเหมือนห้องเเล็บ มีผลิตภัณท์วางตามมุมต่างๆ พร้อมบู้ทที่บอกถึงประวัติความเป็นมาของ Dr.Andrew Weil ที่ซึ่งได้ร่วมคิดสูตรนี้

or001

เเละยังได้จัดกิจกรรมให้เเขกที่มาร่วมงานได้ทำสวนเเก้ว ซึ่งหนิงเเม้จะเป็นพิธีกร ก็ขอไปทำกับเขาด้วย เเต่เหตุผลนึงที่หนิงตัดสินใจรีวิวผลิตภัณท์นี้ ก็เพราะงานนี้ได้เชิญชวนเหล่าบล็อกเกอร์ชื่อดังในประเทศไทยมาร่วมงานคับคั่ง บล็อกเกอร์อย่างหนิงมีหรือจะพลาดโอกาสนี้ ขอร่วมทดลองใช้เเละรีวิวบ้างดีกว่า

or002

ความจริงหนิงเองก็คุ้นเคยกับเเบรนด์ Origins ดี ร่วมงานกันมาหลายครั้ง รู้ถึงชื่อเสียงดีถึงการนำพืชพรรณธรรมชาติมาเป็นส่วนประกอบสำคัญ เเละขอสารภาพว่าที่ผ่านมา เคยได้ลองผลิตภัณท์กลุ่ม Dr.Weil เเล้ว เเต่ไม่ชอบกลิ่นเลยค่ะ อาจจะเป็นเพราะถูกใจกับกลิ่นของกลุ่มผลิตภัณท์ A Perfect World เเละ Make a Difference มากกว่า เเต่ครั้งนี้บอกตัวเองว่าจะลองดูซักตั้ง เพราะทางทีม Origins บอกหนิงว่า สูตร Mega-Mushroom นี้ เป็นตัวช่วยอย่างดีสำหรับปัญหาจุดด่างดำ ซึ่งเป็นสิ่งที่หนิงกังวลมากที่สุด ณ ตอนนี้ค่ะ

ไปถึงงานปุ๊บ สิ่งเเรกที่ทำ ไม่ใช่อ่านสคริปท์นะคะ (ฮา) หยิบดมก่อนเลยค่ะ ผลปรากฎว่า กลิ่นดีกว่าที่คิด โอเคมากๆฉะนั้นขอลองเลย! หนิงเลือกนำมาลองเเละรีวิว 4 ตัวด้วยกัน คือ

1.Face Cleanser
2.Soothing Treatment Lotion
3.Face Mask
4.Advanced Face Serum ค่ะ

or003

เเต่ก่อนจะลอง หนิงเป็นคนชอบพิสูจน์ รีวิวทั้งนี้ ขอถ่ายภาพให้เห็นความเปลี่ยนเเปลงของผิวหน้ากันไปเลย ด้วยการทดลองใช้ 4 ผลิตภัณท์นี้ 14 วันเลยค่ะ เเละก็หาฤกษ์งามยามดี หลังจากไปว่ายน้ำตากเเดดกับลูกที่พัทยา ผิวคล้ำขึ้น จุดด่างดำเพิ่มขึ้น (อายุมากขึ้น ตากเเดดเเล้ว มันขึ้นทันตาเห็นจริงๆนะ) ก็ถือโอกาสประเดิมใช้ทันที หนิงขอรีวิวในส่วนของเนื้อผลิตภัณท์ก่อนนะคะ

1. Face Cleanser

or004
เนื้อคลีนเซอร์นุ่มมากค่ะ หลังจากหนิงเช็ดบรรดาเครื่องสำอางค์ออกหมด ก็ล้างออกด้วยคลีนเซอร์ ถูเเละนวดเบาๆให้ทั่วหน้า เเล้วล้างออก รู้สึกว่าหน้าสะอาดหมดจด เเละไม่ระคายเคืองผิวเลย ส่วนกลิ่นนั้น หอมทีเดียว เเละเหมาะสำหรับผู้มีผิวผสมเเละผิวเเห้ง

2. Soothing Treatment Lotion

or005
หนิงนิสัยเเย่อยู่อย่าง ล้างหน้าเสร็จ ไม่ค่อยชอบใช้โลชั่นต่อ ยึดติดกับความคิดเดิมๆว่า บรรดาพวกโทนเนอร์หลังล้างหน้าอาจทำให้เเสบหรือเเพ้ เเต่หลังๆมาหนิงพยายามปรับความเข้าใจใหม่ว่า โลชั่นที่ผลิตกันมานี้ นอกจากจะยิ่งทำให้ผิวสะอาดล้ำลึก ยังเป็นการปรับสภาพผิว ก่อนที่จะลงมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ ดังนั้นควรจะใช้ค่ะ สำหรับโลชั่นนี้ กลิ่นหอม เหยาะลงสำลี เช็ดเบาๆที่ผิวหน้า ความรู้สึกเหมือนเติมน้ำเข้าผิว เเละซึมซาบอย่างรวดเร็ว สดชื่น ใช้ปุ๊บรู้สึกถึงความกระชับของผิวเเทบทันที ใช้ได้กับทุกสภาพผิว

3.Face Mask

or006
หนิงจำไม่ได้ว่า มาส์กหน้าครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่ บอกตัวเองจะทำๆ เเต่สุดหน่อยก็เหนื่อยจนลืมทุกที ครั้งนี้เลยได้ถือโอกาสมาส์กซะทีค่ะ อย่าไปนึกว่าเป็นผ้ามาส์กปิดเเนบหน้านะคะ เเต่ Face Mask เป็นเนื้อครีมมาส์ก นุ่มทีเดียว หนิงทาให้ทั่วหน้า ทิ้งซัก 10 นาที ปิดตาพักเบาๆ ก็ค่อยๆเอาทิชชู่เช็ดออกเบาๆใช้ได้กับทุกประเภทผิว หลังเช็ดออกรู้สึกว่าหน้านุ่มมาก (เเละไหนๆมาส์กละ เลยชวนคุณลูกคุณสามีมามาส์กด้วยกันไปเลย)

or013

 

4.Advanced Face Serum

or007
หลังจากใช้มา 14วัน หลงรักตัวนี้ที่สุดค่ะ คงเพราะเนื้อเซรั่มไม่บางเบา หรือเหลวจนเกินไป เเต่เหมือนอยู่ระหว่างกลางระหว่างเซรั่ม กับ มอยซ์เจอร์ไรเซอร์ เนื้อพอดี้พอดี นุ่ม ซึมซาบเร็ว ไม่เหนอะหนะ ใช้ได้กับทุกสภาพผิว

or012

 

หลังใช้ผลิตภัณท์ทั้ง 4 มา 2 อาทิตย์เต็ม คงต้องยอมรับ ผิวใสขึ้น จุดด่างดำลดน้อยลง คงเพราะประโยชน์ของเห็ดซึ่งเป็นส่วนผสมสำคัญ โดยวันที่จัดงานเปิดตัวทั้งผู้เชี่ยวชาญของ Origins เเละคุณหมอที่มาเป็นวิทยากร ต่างก็พูดเหมือนกันว่า หนึ่งในสรรพคุณที่ดีของเห็ด ก็คือการลดการอักเสบ ดังนั้นเมื่อเราต้องเจอกับมลภาวะเยอะๆ เเสงเเดดมากๆ กลุ่มผลิตภัณท์ Mega-Mushroom จึงเป็นอีก 1 ทางเลือกที่น่าสนใจนะคะ

ว่าแล้วขอลงรูปที่หนิงใช้มาในช่วง 14 วันนะคะ

รูปแรกนี่เป็นหลังตากแดดมาหมาดๆเลยค่ะ

or008

…..

แล้วก็เริ่มใช้ นับเป็นวันที่ 1 ค่ะ

or009

……….

หลังจากใช้ไป 5 วัน

or10

……….

และหลังจากใช้มา 14 วันค่ะ

or011

 

อย่าลืมค่ะว่าการมีผิวพรรณที่ดี ก็ยังต้องอาศัยปัจจัยอื่นๆอีกเช่น การรับประทานอาหารที่เป็นประโยชน์ การออกกำลังกาย การพักผ่อนที่เพียงพอ หลีกเลี่ยงเเสงเเดด เเละ ดื่มน้ำมากๆ ควบคู่ไปกับการใช้ผลิตภัณท์คุณภาพเเละเหมาะกับสภาพผิวของเราค่ะ

 

หนิง
ศรัยฉัตร กุญชรฯ จีระแพทย์

Back To Top