OPSOBJECTS เครื่องประดับที่จะทำให้คุณมีความสุข

OPSOBJECTS เครื่องประดับที่จะทำให้คุณมีความสุข


สวัสดีค่ะ
เมื่อไม่นานมานี้ มีเพื่อนสนิทซื้อของมาฝากหนิงจากอิตาลีค่ะ เพื่อนหนิงบอกว่า มันคือเครื่องประดับชื่อ OPSOBJECTS ที่กำลังดังและมาแรงมากในอิตาลี เห็นปุ๊บนึกถึงหนิงเลยซื้อสร้อยข้อมือมาฝากหนึ่งเส้น ..เพราะเฉพาะกำไลข้อมือ .. ก็ขายไปได้แล้วกว่าล้านเส้นในประเทศอิตาลีแล้วค่ะ และยังมียอด Like ใน Facebook กว่า 10 ล้านคนต่อเดือน !!

เพียงแค่ได้เห็น..หนิงก็หลงรักทันที ยังไม่พอ ตามมาด้วยกลิ่นหอมๆหลังจากที่หนิงแกะกล่อง และนำมาสวมใส่ … อะไรจะน่ารักแล้วยังมีลูกเล่นหอมๆให้เราได้ชื่นใจอีก มิน่าถึงขายดี แอบคิดเล่นๆว่า วันไหน ได้มีโอกาสไปเที่ยวจะไปซื้อมาอีกเยอะๆเลย … จนกระทั่งวันนึง มีเพื่อนมากระซิบว่า เขามีตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยแล้วนะ กรี๊ดดดดดดดดดด !!! ดีใจมากกกกก เพราะหนิงชอบถึงขนาดเข้าไปดูในเว็บ แอบชื่นชมในงานออกแบบและแนวคิด ไม่รอช้า รีบสั่งซื้อ และตั้งใจอย่างยิ่งว่า จะต้องรีวิวลงบล็อกตัวเองให้ได้ เพราะหนิงมั่นใจว่า หนิงน่าจะเป็นคนแรกๆในเมืองไทยที่รู้จักและได้มีโอกาสใส่แล้ว … ก่อนจะเผยภาพสวยๆว่าหนิงซื้ออะไรมาบ้าง ถือโอกาสนี้แนะนำเครื่องประดับ OPSOBJECTS ให้ผู้อ่านได้รู้จักกันอย่างเจาะลึกหน่อยนะคะ

OPSOBJECTS เป็นแบรนด์เครื่องประดับสัญชาติอิตาลีกำเนิดขึ้นในปี 2010 ที่มีความโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ทางด้าน การออกแบบอยู่ในตัวเอง ใครที่สวมใส่จะสามารถบ่งบอกได้ถึงความมีรสนิยม แสดงถึงความเป็นตัวตนและสไตล์ของคนนั้นได้อย่างชัดเจนจริงๆค่ะ OPSOBJECTS ใช้วัสดุระดับ พรีเมี่ยมและมีคุณภาพสูง ด้วยเหตุนี้เวลาสวมใส่จะรู้สึกสบายและยังมีกลิ่นหอมของวานิลลาผสมอยู่ในเครื่องประดับทุกชิ้นซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์พิเศษของแบรนด์นี้ค่ะ และในบาง คอลเล็คชั่น ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกา หรือกำไรข้อมือ ทางแบรนด์ได้มีการใช้ Swarovski Stones แท้เข้ามาผสมผสาน เพื่อสร้างความหรูหราเพิ่มขึ้นให้แก่ผู้ที่สวมใส่นั่นเอง

เครื่องประดับที่ Opsobjects สร้างสรรค์ออกมานั้น ได้แก่ สร้อยข้อมือ, สร้อยคอ, นาฬิกา ,กำไลข้อมือ,แหวน, ตั่งหู, เคสใส่โทรศัพท์มือถือ เป็นต้น
แต่สำหรับริวิวที่หนิงเขียนนี้ หนิงขอเน้นเครื่องประดับบางชิ้นซึ่งเป็นคอลเล็คชั่นใหม่ อันได้แก่

1.สร้อยข้อมือ คอลเล็คชั่น Ops!Tresor

คอลเล็คชั่นนี้จะเป็นสร้อยข้อมือ 2 แบบ แบบ 1 เหรียญ กับ แบบ 5 เหรียญ (หนิงมีทั้ง2แบบ ชอบมาก!) ความโดดเด่นคือใช้วัสดุเรซิ่น จึงทำให้เบาและนุ่ม ซึ่งคอลเล็คชั่น spring/summer ปี 2014 นี้ ได้รับแรงบันดาลใจจากยุค 80’s ให้ความรู้สึกเซ็กซี่และหรูหรา ในความรู้สึกของหนิง สามารถดูน่ารัก ทันสมัยขึ้นอยู่กับการแต่งตัว คือจะใส่กับการแต่งตัวแบบไหนก็เข้าหมด ชอบที่สุดคือกลิ่นวานิลลาหอมๆให้สดชื่นได้ตลอดเวลาและ มีหลากหลายสีให้เลือกค่ะ แอบกระซิบ เพื่อนซี้หนิงนางเอกดังอย่าง เอมี่ กลิ่นประทุม ก็เป็นแฟนคลับสร้อยข้อมือนี้ค่ะ

c1001
กดที่รูปเพื่อดูรูปใหญ่ค่ะ
c1002
กดที่รูปเพื่อดูรูปใหญ่ค่ะ

2.กำไล คอลเล็คชั่นOps!Tennis กับ กำไลและนาฬิกา คอลเล็คชั่น Ops! Tennis Nude

หนิงขอรีวิว กำไล คอลเล็คชั่นOps!Tennis ก่อนนะคะ
โดยคอลเล็คชั่น spring summer 2014 นี้ เพื่อเอาใจแฟนคลับ จะประดับด้วยคริสตัลสวารอฟสกี้ ที่ออกแบบมาให้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย (มันเริ่ดตรงนี้แหละ) โดยของผู้หญิง 1 เส้นมีคริสตัล 31 เม็ด และของผู้ชาย 1 เส้นมี คริสตัล 35 เม็ดค่ะ ใช้วัสดุซิลิโคน สามารถโค้งมนเข้ากับข้อมือ มีหลากหลายสี ด้วยระบบใส่แบบ push&pull ที่ง่ายและสะดวก และพิเศษด้วยกลิ่นวานิลลาหอมๆตลอดของการใส่ ใสออกงานก็ดูหรู ใส่วันสบายๆก็ดูน่ารักแสนทันสมัยจริงๆ

c2001
กดที่รูปเพื่อดูรูปใหญ่ค่ะ

ต่อด้วย นาฬิกา Ops!Nude Watches คอลเล็คชั่น
ก็เป็นอีก1ไอเท็มที่หนิงชอบมาก หนิงจัดมาสองสีเลยค่ะ ขาว กะ ม่วง สลับกันใส่กับลูก เพราะใส่สบาย ด้วยความเป็นวัสดุโพลีคอโบเนตเช่นกัน ใส่แล้วนุ่ม มีสีสันน่ารัก โดยจะมีกลิ่นวานิลลาด้วยเช่นกัน หนิงใส่ให้ดูกันค่ะว่า จะใส่นาฬิการุ่นนี้ในวันธรรมดา สบายๆ หรือวันออกงาน ทำงานพิธีกรก็ยังได้เลยค่ะ ใครอยากใส่ไปทะเลก็ยิ่งเริ่ดเพราะกันน้ำด้วย

c2002
กดที่รูปเพื่อดูรูปใหญ่ค่ะ

 

ตามมาด้วย กำไล Ops!Tennis Nude คอลเล็คชั่น spring summer 2014
เป็นกำไลทำจากโพลีคาบอเนท หนิงภูมิใจนำเสนออย่างยิ่ง เพราะกำไลรุ่นนี้แหละค่ะ ที่ฮิตระเบิดระเบ้อ ขายได้มากกว่า 1 ล้านเส้นเฉพาะในประเทศอิตาลีค่ะ เซเล็บ ดารา และบล็อกเกอร์คนดังในอิตาลีจะต้องเป็นเจ้าของกันหมด มีหรือศรัยจะพลาด ก็เป็นเจ้าของสีขาว และสีม่วง ขอบอกว่าใส่แล้วเด่น สวยจริงๆ ไปไหนมาไหน มีแต่คนทักตลอด การใส่ก็เป็นระบบ push&pull สะดวกสบาย ที่ชอบที่สุดคือรุ่นนี้ไม่ได้มีแค่กลิ่นวานิลลา มีกลิ่นสตรอเบอรรี่ด้วยค่ะ

c2003
กดที่รูปเพื่อดูรูปใหญ่ค่ะ

 

3. สร้อยข้อมือเหรียญ นาฬิกา และ เคสโทรศัพมือถือ Flower คอลเล็คชั่น

 

ชื่อก็บอกอยู่แล้วนะคะ เป็นคอลเล็คชั่นลายดอกไม้หวานๆ สำหรับคนหวานๆ มีให้เลือกทั้งสร้อยข้อมือเหรียญ นาฬิกา และ เคสโทรศัพท์มือถือ ชอบจัง แหม บางอารมณ์ ก็อยากเป็นสาวหวานบ้างน้า

c3001
กดที่รูปเพื่อดูรูปใหญ่ค่ะ

 

4. แหวน คอลเล็คชั่น Rock XL

OMG รุ่นนี้ เกิดมาเพื่อหนิงค่ะ เห็นปุ๊บ สั่งปั๊บ !!! หนิงนึกภาพตัวเองถือไมโครโฟน แล้วมี Rock XL อยู่บนนิ้ว คนที่องคงกรี๊ด ซึ่งก็กรี๊ดจริงๆ เพราะใส่มาแล้ว แล้วก็ใส่ในวันสบายๆธรรดาด้วย ทำให้การแต่งตัวง่ายๆของเรา ดูดีขึ้นมาทันที หรือการแต่งตัวสวยงามออกงาน แหวนรุ่นนี้ก็ยิ่งทำให้หรูหราขึ้นอีก .. ไม่พอ ! เนื่องจากชอบมาก หนิงขอมอบ แหวน OPS! รุ่น Rock XL ให้ผู้ร่วมสนุกกับบล็อกหนิง 1 รางวัล ดูกติกาด้านล่างสุดนะคะ

c4001
กดที่รูปเพื่อดูรูปใหญ่ค่ะ

เอาล่ะคะ รู้จัก Opsobjects กันไปหอมปากหอมคอแล้ว แต่ 10 ปากเล่า ไม่เท่าตาเห็น หนิงขอแนะนำให้ผู้อ่านไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://www.facebook.com/opsobjectsthailand

ที่แน่ๆใครสนใจสั่งซื้อ (ราคาน่ารักมากๆ) และมีไว้ครอบครอง สั่งซื้อได้3ช่องทาง
1. Inbox message ใน Facebook Fanpage http://www.facebook.com/opsobjectsthailand
2. Line: opsobjects_thailand
3. Email: opsobjectsinfo@gmail.com
* และสามารถติดตามได้ทาง Instagram:@opsobjects_thailand

ขอบคุณภาพสวยๆจาก http://www.opsobjects.com

ก็ผู้หญิงอย่างเรา อดไม่ได้เนอะ ที่จะอยู่กับของสวยๆงามๆ โดยเฉพาะของที่ทำให้เรามีความสุข และโดดเด่นจนสะกดทุกสายตาที่มองมา ว่าแล้วหนิงขอไปแต่งตัวก่อนนะคะ ไม่พลาดที่จะสวมใส่ Opsobjects เพื่อเพิ่มความสวย ความสนุก และความสุขให้ตัวเองค่ะ
ท้ายสุด หนิงขอมอบ แหวน OPSobjects รุ่น Rock XL 1 วง ให้ผู้ที่ร่วมสนุก

opsb
Rock XL

แค่ตอบว่า

“เฉพาะสร้อยข้อมือรุ่น Tennis ของ OPSobjects ขายได้ที่ประเทศอิตาลีเกินกี่เส้น”

นอกจากตอบแล้ว ที่สำคัญต้องกดแชร์เอนทรีเรื่องนี้ด้วย (Status Public นะคะ)
ภายในวันที่ 10 ตุลาคม 2557 และ ประกาศผลผู้โชคดี 1 ท่าน ในวันที่ 11 ตุลาคม 2557 ค่ะ รีบตอบและกดแชร์เลยค่า โชคดีนะคะ

 

หนิง
ศรัยฉัตร กุญชรฯ จีระแพทย์

——————-

winner007

สวัสดีค่า
วันนี้ก็ 11 ตุลาคม พ.ศ.2557 ตามที่ได้ประกาศไปนะคะว่าจะประกาศผู้โชคดีที่ได้รับแหวน Rock XL ของ OPSOBJECT ในวันนี้
โดยผู้โชคดีที่ตอบถูก และ Share เอนทรีนี้ได้แก่!

คุณ Loogwa Thapanaporn ค่า!!!!

ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ โดยหนิงจะติดต่อไปทาง Message Facebook นะคะ
สำหรับผู้ที่พลาดไปอย่าเสียใจไปนะคะ หนิงจะหากิจกรรมมาให้ลุ้นสนุกกันเรื่อยๆค่า ติดตามกันไป BLOG หนิงนะคะ

หนิง
ศรัยฉัตร กุญชรฯ จีระแพทย์

Back To Top