ผ่อนคลายสบายตัวด้วยเก้าอี้นวดค่ะ

ผ่อนคลายสบายตัวด้วยเก้าอี้นวดค่ะ


สวัสดีค่ะ
เป็นไหมคะ เจอเก้าอี้นวดฟรีที่ไหนต้องรีบขอไปใช้บริการ หนิงและสามีเป็นค่ะ เพราะชอบนวดมาก โดยเฉพาะนวดเท้า นวดไทย ยิ่งหนิงเป็นพิธีกร ต้องยืนบนร้องเท้าส้นสูงเกือบทุกวัน ครั้งละนานๆ คุณเอ๋ย .. ไม่ลองไม่รู้ ..
เสร็จงานแทบต้องคลานกลับบ้าน มันปวดเมื่อยเท้ามาก .. และการที่ยืนบนส้นสูงนานๆ ก็พลอยทำให้ปวดหลังไปด้วย ฉะนั้นนอกจากออกกำลังกายแล้ว ก็อาศัยไปผ่อนคลายความเมื่อยล้าด้วยการนวดตัวนี่แหละ .. แต่การนวดเก้าอี้ก็ชอบค่ะ เราเคยไปบ้านคุณอาของสามีหนิงที่อเมริกา ( ผู้คนในอเมริกามักจะมีเก้าอี้นวดเกือบทุกหลัง) เชื่อไหม แทนที่จะได้ออกไปเที่ยว ก็มัวแต่แย่งกันนั่งนี่แหละ ใจอยากซื้อตั้งนานแล้ว แต่สะดุดที่ราคา.. ถือว่าสูงและไม่แน่ใจว่ามันจะคุ้มหรือเปล่า

มาถึงตรงนี้ คิดว่า ความคิดของหนิงเริ่มเปลี่ยน .. ว่าแล้วมันอาจจะคุ้มก็ได้นะ เมื่อเดือนที่แล้ว หนิง สามี และลูกได้มีโอกาสไปเที่ยวประเทศบรูไน และต่อด้วยอังกฤษ .. เนื่องจากเรานั่งชั้นบิซิเนส ก็เลยได้สิทธิในการนั่งเลาจน์สายการบิน รอยัลบรูไน แอร์ไลนส์ค่ะ เดินเข้าไปปุ๊บ โอ้ เตะสายตาเราทั้ง 3 คนก่อนสิ่งใด คือ เก้าอี้นวด 2 ตัว เอาละสิ เกิดศึก วิ่งแข่งใครจะไปถึงก่อน .. อย่างว่าเกิดเป็นแม่และภรรยา ท้ายสุดก็ยอมนวดแป๊บเดียวแล้วเสียสละให้คุณสามีต่อ

me001

 

อ้อ ลืมเล่าว่า ด้วยความที่หนิงและพี่โบ๊ตชอบนวด ก็หนีบเอาเบลล่าไปด้วยเสมอ ก็ให้หมอนวดลูกๆคลำๆ ขา ไม่ได้รุนแรง เพราะเด็กๆนวดมากคงไม่เหมาะ

me002(ไปที่ไหนมีนวด ขอได้ต้องนวดตลอด)

 

ฉะนั้นเบลล่าก็เลยชอบเก้าอี้นวดเช่นกัน ไม่จบแค่ที่นี่ เพราะยังได้ไปทรานซิทต่อเครื่องที่บรูไน ก็มีเก้าอี้นวดในเลาจน์อีกเช่นกันค่ะ … กลายเป็นทริปนวดระหว่างทางนะฮะ สังเกตุเห็นว่า เป็นยี่ห้อ rester ทั้งสองแห่ง และแน่นอนหนิงก็เคยเห็นแบรนด์นี้ซึ่งมีชื่อเสียงและขายมานมนานแล้ว นึกขึ้นได้ว่า ในเว็บ i-CHANGED ก็มีจำหน่าย … รีบเข้าไปดูราคาอีกที

 

มีตั้งแต่ราคา 89,000 บาท
http://www.i-changed.com/product_item.php?product_id=967

me003

และราคา 149,000 บาท
http://www.i-changed.com/product_item.php?product_id=966

me004

ไม่พอ เพิ่งรู้นะว่ามีเครื่องนวดตาด้วย ราคา 2,550 บาท
http://www.i-changed.com/product_item.php?product_id=968

me005

 

เห็นราคาแล้วก็แอบคิดหนัก ดังนั้นเลยขอทำการบ้านจริงจังดีกว่า การนวดนั้น .. มีประโยชน์อย่างไร และคุ้มไหมถ้าหนิงจะซื้อ

จากเว็บ สุขภาพชื่อดัง www.more.com ถึงกับแจกแจงประโยชน์ของการนวดไว้ดังนี้ค่ะ

me006

นอกเหนือจากความสบายเพลิดเพลินแล้ว การนวดยังช่วยทำให้เราหลับสบายขึ้น ช่วยสร้างความแข็งแรงให้ระบบภูมิคุ้มกัน และบรรเทาอาการปวดต่างๆค่ะ

ไม่เพียงเท่านื้ จากงานศึกษาในอเมริกา พบว่า แม้กระทั่งการนวดบนเก้าอี้นวดไฟฟ้า เพียงแค่ 10 นาที ย้ำ! 10 นาที สามารถลดความดันโลหิต และลดอัตราการเต้นของหัวใจ แถมยังส่งผลให้ความสามารถทางด้านสมองยังดีขึ้นค่ะ ดียังไง? ก็มีการทดสอบการแก้ปัญหาโจทย์เลข ผลปรากฎว่า ผู้ที่ได้รับการนวดทันทีก่อนรับโจทย์เลข จะสามารถแก้โจทย์ได้เร็วขึ้นสองเท่า และไม่มีพลาดด้วยค่ะ เจ๋งอ่า!

สำหรับใครที่มีปัญหาชอบเครียด วิตกกังวล งานศึกษานี้ยังเสริมอีกว่า การนวดบ่อยๆยังสามารถลดความเครียดได้อีกด้วย แต่ที่น่าสนใจ และควรที่จะบอกต่อก็คือ การนวดมีผลต่อระบบภูมิคุมกัน โดยมีการทำงานศึกษาวิจัยผู้หญิงที่เป็นโรคมะเร็งเต้านม ผู้ที่เป็นโรคนี้ จะมีระดับฮอร์โมน Cortisal ที่สูง ส่งผลให้ เซลล์ NK (natural killer) ลดลง ซึ่งเซลล์ NK นี้ สามารถทำลายเซลล์มะเร็ง และเซลล์แบคทีเรีย ดังนั้น เราควรจะต้องการให้ เซลล์ NK สูงขึ้น ถูกไหมคะ จากงานศึกษาดังกล่าวพบว่า ผู้หญิงที่เป็นโรคมะเร็งเต้านมระยะที่1 และ ระยะที่2 ที่ได้รับการนวด 30 นาทีต่อวัน 3 วันต่ออาทิตย์ ต่อเนื่องไป 5 อาทิตย์ …ภาวะความเครียดลดลง ส่งผลให้ เซลล์ NK แข็งแรงขึ้น ..อ่านแค่นี้ก็รู้สึกแล้วว่า เราควรจะบอกต่อความรู้ดีๆนะคะ

สำหรับหนิงแล้ว อะไรก็ไม่สำคัญ เท่ากับการมีสุขภาพที่ดีค่ะ หลังจาก ทำการบ้าน ศึกษาประโยชน์ของการนวด ซึ่งยังมีอีกเยอะมาก ก็ตัดสินใจแล้วว่า .. ขอเป็นเจ้าของเก้าอี้นวดซักตัวดีกว่า … เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีและความสุขของทุกคนในบ้าน ..ไม่เชื่อ ย้อนขึ้นไปดูรูปได้เลยนะคะ ว่าคุณลูก และ คุณสามี ยามนวดนั้น แฮปปี้ลั้ลลาขนาดไหน

ส่วนใครอยากรู้ว่าหนิงจะซื้อที่ไหน บอกเลยว่า ซื้อที่ i-CHANGED ค่ะ เพราะเป็นลูกค้าประจำและมีส่วนลดพิเศษด้วย ใครสนใจไปดูรายละเอียดได้ตามลิ้งค์ด้านล่างเลยนะคะ

หนิง
ศรัยฉัตร กุญชรฯ จีระแพทย์

Call Center – 02-206-9800 จันทร์ถึงศุกร์ 9:00 น.-18:00 น.
Website – http://www.i-changed.com
http://www.facebook.com/ichanged.shopping
App Store
Google Play
http://instagram.com/i_changedMagLog
i-changed
Back To Top