ปากสวยสไตล์นางเอกเกาหลีกับลิปเครยอนจาก SONNPARK

ปากสวยสไตล์นางเอกเกาหลีกับลิปเครยอนจาก SONNPARK


สวัสดีค่ะ

ครั้งก่อนที่ทาง i-Changed ส่งผลิตภัณท์ของเครื่องสำอางค์เเบรนด์ดังจากเกาหลี SONNPARK มาให้ลอง หนิงตื่นเต้นกับตัว ลิปเครยอน มากที่สุด รองลงมาคือตัวเเปรงลงรองพื้น 360 องศาที่เคยรีวิวไปเเล้ว ที่สนใจลิป เครยอน ก็เพราะว่า .. ลิปเครยอนสีนี้ ยอดขายถล่มทลาย ด้วยเหตุผลที่ว่า นางเอกดังของเกาหลี จองจีฮุน* จากเรื่อง My Love from the Star …

sonnpark002

เอ่อ จริงหนิงไม่รู้จักเรื่องนี้อะค่ะ เพราะไม่ได้ดูละครใดๆมาหลายปีเเล้ว เเต่เชื่อค่ะว่าดังจริง เพราะเธอสามารถทำให้ลิป เเท่งเล็กๆสีชมพูนี้ ขายหมดเกลี้ยงทั่วประเทศ เดชะบุญ ศรัยได้มากะเค้าด้วย 1 เเท่ง!

lip001

ตอนเเรกก็งงว่าทำไมขายดี เเค่มีนางเอกใช้เนี่ยะนะ (มีรูปให้เห็นกันเลยจากในเรื่อง) .. เเล้วก็ได้คำตอบมาว่า มันคือลิปบาล์มเปลี่ยนสี ตามสีปากของเเต่ละคนค่ะ ! มิน่า สาวๆถึงชอบ เพราะพอทาไปปุ๊บ จะยังไม่มีสี (ซึ่งหนิงก็ทาเเล้ว ทาอีก ยังงงว่า จองจีฮุนจ้ะ เธอหลอกกันใช่ไหม นี่มันลิปมันไม่มีสีชัดๆ) เเต่ปล่อยทิ้งไว้ซัก 2-3 นาที เฮ่ยยยย สีค่อยๆมา ชมพูระเรื่อ ดูเป็นธรรมชาติมากๆ เข้าทางสาวเกาหลี ที่ขอเทรนด์งามเเบบธรรมชาติสร้างมา เน้นสวยสุขภาพดี หนิงเลยไว้ทาในวันเเอ๊บเเบ๊วไม่เเต่งหน้าค่ะ ดูน่ารัก เเละเด็กลงเป็นกอง

พกทาเวลาไปทะเล ต่างประเทศ หรือ ออกบ้านไปรับลูก หรือช็อปปิ้ง ก็ทาไว้หน่อย คนเจอจะได้ไม่ผิดหวัง เชื่อมะ มีอยู่ครั้งไปช็อปปิ้ง มีคนเดินมาทัก “ต๊ายยย คุณหนิงสวยธรรมชาติมากกกก โดยเฉพาะปากเหมือนไปสักปากชมพูมาเลยยย” ว๊ากกกก ศรัยตกใจ สักกันเลยหรือ เลยบอกคนที่ทักว่า หนิงใช้เทคนิค จองจีฮุนค่ะ เขารีบไปหาซื้อตาม เอาละสำหรับใครสงสัยว่าใช้เเล้วดีไหม? ถ่ายรูป before เเละ after ให้ชมกันชัดๆ เเละขอเสริมว่า เนื้อลิปนุ่มมากกกก !! เเถมติดทน ไม่ต้องทาบ่อยๆให้เปลือง ฉะนั่นสาวๆคนไหน อยากสวย เเบบสุขภาพดี ดูน่ารักธรรมชาติก็เเนะให้ลองใช้ รับรองไม่ผิดหวัง สวยสไตล์เกาหลีได้ไม่ยากค่ะ จุ๊บ จุ๊บ ลากันก่อน ขอไปเติมลิปก่อนน้าาา

lip002

 

หนิง
ศรัยฉัตร กุญชรฯ จีระแพทย์

*Jun Ji-hyun คนไทยน่าจะคุ้นหูชื่อ จองจีฮุน นะคะ หรือถ้าอ่านแบบเสียงเกาหลีหน่อยก็ต้องเป็น ช็อน จี-ฮย็อน

Call Center – 02-206-9800 จันทร์ถึงศุกร์ 9:00 น.-18:00 น.
Website – http://www.i-changed.com
http://www.facebook.com/ichanged.shopping
App Store
Google Play
http://instagram.com/i_changedMagLog
i-changed
Back To Top