เปลี่ยนการช็อปปิ้งให้เป็นเรื่องง่ายด้วย i-CHANGED MAGAZINELOG

เปลี่ยนการช็อปปิ้งให้เป็นเรื่องง่ายด้วย i-CHANGED MAGAZINELOG


สวัสดีค่ะ

กระแสน้ำผักมาจากเอ็นทรีที่แล้วของหนิงดีมาก เห็นได้จากจำนวน Missed Call กระหน่ำ โทรกลับไปนึกว่างาน ที่ไหนได้ ถามว่าน้ำผักนี้คืออะไร ก็ได้แต่ตอบไปว่า ..กรุณาอ่านที่บล็อกค่า !!! ก็ต้องขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ

อาทิตย์ก่อนค่ะ หนิงเกิดอุบัติเหตุบนเวที ทำเอาหนิงขาเจ็บค่ะ เอ็นฉีกเลยค่า ทำเอาคนไฮเปอร์แบบหนิงสุดเซ็งละค่ะ คิดดูสิคะ ปกติกระฉับกระเฉง ออกกำลังกายเต็มกำลัง วิ่งไปงาน เฉิดฉายบนเวที มาเจ็บแบบนี้ทำอะไรก็ไม่ถนัดเท่าเดิมค่ะ ที่แน่ๆหนิงคงออกไปไหน ชอปปิ๊งที่ไหนๆไม่สะดวกเท่าเดิม

IC000_0

หนิงโชคดีที่หนิงได้รู้จักกับ i-CHANGED ค่ะ ทำให้การช๊อปปิ๊งของหนิงกลายเป็นเรื่องที่ง่ายและสะดวกขึ้นเยอะค่ะ มาถึงตรงนี้หลายคนคงงง มันคืออะไรอะ บอกได้เลยค่ะว่า มันเหมาะกับชีวิตหนิงมาก ไม่สิ!คงต้องบอกว่า เหมาะกับวิถีชีวิตของผู้หญิงยุคใหม่ อย่างเราๆนี่แหละค่ะ (เอ่อ ของคุณผู้ชายด้วยนะคะ ไม่เชื่อก็ต้องลองอ่านต่อไป)

 

IC000

i-CHANGED เป็นการขายสินค้าออนไลน์ ที่ไม่ว่าเราจะอยู่ที่ไหน เราก็สามารถจับจ่ายใช้สอยได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะทางโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และคอมพิวเตอร์ เสมือนเรามีห้างสรรพสินค้าอยู่ในมือนั่นเองค่ะ เพราะเขามีทั้งแคตตาล็อก ส่งถึงบ้าน หรือจะดูและช็อปทาง Application, Facebook,Instagram และ Website ก็เลือกเอาตามความชอบค่ะ

IC001

 

สิ่งที่หนิงถูกใจคือ การส่งถึงบ้าน ที่ทำให้เราทั้งสะดวกและประหยัดเวลา ไม่รู้คนอื่นๆจะคิดแบบหนิงไหม ยกตัวอย่าง ถ้าหนิงอยากซื้อเครื่องทำกาแฟ เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องครัว บอกตามตรง เบื่อหิ้ว เบื่อยก ถึงแม้มันจะไม่ได้หนักอะไรมากมาย แต่รวมๆหลายชิ้น ก็หนักอยู่ บางคนบอก แหมรถเข็นก็มี ห้างสมัยนี้ก็มีเจ้าหน้าที่เดินมาส่งถึงรถ คำถามคือ ก็ถ้าราคามันพอๆกัน ส่งถึงบ้านเลยไม่ดีกว่าเหรอ อีกอย่างตอนซื้อนะมีคนช่วยขนเข้ารถ แต่ตอนเอาลงจากรถเองนะสิ อย่างเหนื่อย

.. นี่จึงเป็นเหตุผลที่ ภายหลังศึกษาเกี่ยวกับ i-CHANGED แล้ว หนิงก็ตัดสินใจสมัครเป็นแฟนคลับทันทีค่ะ ถ้าหากพูดถึงความพิเศษของ i-CHANGED หนิงก็ลองสรุปมาเป็นข้อๆตามนี้

 

ประการที่หนึ่ง อย่างที่บอก สะดวก สบาย ประหยัดเวลา ประหยัดน้ำมัน จัดส่งถึงบ้าน ทำให้หนิงสามารถบริหารเวลาที่มีอยู่ (อย่างน้อยนิด) ได้อย่างคุ้มค่า ซึ่งก็ยังทำการจัดส่งให้ฟรี เมื่อซื้อครบ 3,000 บาทอีกด้วย ถ้าเค้ามีของอยู่แล้ว ก็ส่งเลย อย่างช้าสุดก็ 2-3 วัน

. . . .

ประการที่สอง คือ สินค้าบางอย่างนั้นเป็น Limited Edition ที่มีจำหน่ายใน i-CHANGED เท่านั้น หมายความว่า หาซื้อที่อื่นไม่มี อย่างเช่น ผลิตภัณท์บำรุงผิวของ Disney ที่มีแพคเก็จเป็นรูปมินนี่ น่ารักมาก หรือ เจลลดเซลลูไลท์ Lohans ที่ว่ากันว่าให้ผลลัพธ์ที่เริ่ดสุดๆแถมช่วยปัญหาเส้นเลือดขอดได้อีกด้วย ยืนยัน นั่งยันว่าไม่มีขายที่อื่น สิ่งที่ดีมากที่หนิงทราบมาคือ โดยปกติเวลาเราซื้อเครื่องสำอางทั่วไป หากเกิดการแพ้ ไม่มีใครรับผิดชอบ แต่สำหรับบางผลิตภันท์ที่ i-CHANGED จำหน่ายนั้น หากผู้ซื้อ ใช้แล้วแพ้ หมอระบุว่าแพ้ผลิตภัณท์นั้นๆจริง ทาง i-CHANGED ยินดีจ่ายค่ารักษาสูงสุดถึง 1,500 บาท อันนี้ ซื้อใจลูกค้าเต็มๆค่ะ บอกเลย!

. . . .

ประการที่สาม คือดูแคตตาล็อกนี่ นึกว่าเดินห้างทีละชั้นเลยฮ่ะ ชั้นแรก (หรือส่วนแรกของแคตตาล็อก) เป็นแผนกเครื่องสำอางค์ เสื้อผ้า เครื่องประดับสำหรับผู้หญิง ส่วนต่อมาเป็น ของสุภาพบุรุษ ทั้งเสื้อผ้า รองเท้า ไม้กอล์ฟก็มี ถัดไป แน่นอนเป็นของลูก มีทั้งของเล่น และเสื้อผ้าเด็ก ไหนจะยังมีเครื่องครัว เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องใช้ในบ้าน รวมถึงบริการต่างๆ ที่หนิงไม่คิดว่าจะมีบริการมาถึงบ้านเลย เช่น บริการล้างรถ บริการฆ่าเชื้อที่นอน ยังรวมไปถึงบริการช่วยเหลือรถเสีย เอาเป็นว่า ถ้าให้แจกแจงว่าจำหน่ายอะไรบ้าง สามวันยังเขียนไม่หมดค่ะ และแคตตาล็อกนี้ก็จะจัดส่งให้สมาชิก ทุกๆ 3เดือน เพื่ออัพเดทว่ามีสินค้าอะไรใหม่ๆบ้าง หรือจะโหลดดูทาง Application ก็ได้

IC002

หนิงแนะนำว่าควรสมัครสมาชิกทาง website ก่อน เพื่อให้ได้สิทธิประโยชน์ที่คุ้มที่สุด สงสัยอะไร ก็สามารถโทรเข้า Call Center ทันที เพราะของบางอย่าง เราอาจจะเห็นได้แค่ภาพ หากอยากรู้ข้อมูลเพิ่มเติมโทรถามเลยค่ะ เป็นยังไงล่ะคะ บอกแล้วว่าสะดวก สบาย และเหมาะกับชีวิตที่เร่งรีบอย่างปัจจุบันจริงๆ หรือถ้าใครอยู่ต่างจังหวัด ไม่มีเวลามาช็อปในเมืองกรุง i-CHANGED นี่แหละ คือตัวช่วยที่ดีที่สุดค่ะ

ท้ายสุดนี้ ..หากคุณคนหนึ่งล่ะ ที่พร้อมเปลี่ยนการช็อปปิ้งให้เป็นเรื่องง่ายแบบหนิงละก็ … อย่ารอช้า.. รีบช็อปกันเลยค่ะ หนิงยังมีเรื่องที่น่าสนใจเกี่ยวกับ i-CHANGED จะเป็นเรื่องราวอะไร ติดตามกันได้ต่อๆไปค่ะ

อ่านมาถึงตรงนี้ หลายคนเริ่มถามกันแล้วว่า เอ่อ ..อยากช็อปเลย ทำไงค่ะ (ฮา) แหม.. ใจร้อนเหมือนกันเลยฮ่ะ ตามข้อมูลที่หนิงไว้ด้านล่างเอนทรีนี้เลยนะคะ

IC003

หนิง
ศรัยฉัตร กุญชรฯ จีระแพทย์

 

Call Center – 02-206-9800 จันทร์ถึงศุกร์ 9:00 น.-18:00 น.
Website – http://www.i-changed.com
http://www.facebook.com/ichanged.shopping
App Store
Google Play
http://instagram.com/i_changedMagLog
i-changed
Back To Top