Event – ผลิตภัณฑ์ใหม่ ล้างหน้าหมดจดกับ Olay Regenerist Advanced Cleaning System

Event – ผลิตภัณฑ์ใหม่ ล้างหน้าหมดจดกับ Olay Regenerist Advanced Cleaning System


ol001

สวัสดีค่ะ
สำหรับสาวๆหลายๆคน รวมถึงหนิงเองที่นิยมแต่งหน้า Make-Up กัน ไม่ว่าจะจัดเต็มเป็นสาวโฉบเฉี่ยว หรือ เบาๆเป็นสาวใสๆ ท้ายสุดเมื่อจบวัน ก็มักจะมีปัญหาเกี่ยวกับการล้างเหล่าเมคอัพ เครื่องสำอางออกจากใบหน้าเรา บางทีก็ล้างออกยากซะเหลือเกิน ทำเอาขี้เกียจจะล้าง แต่ไม่ล้างก็ได้เดี๋ยวท้ายสุดผิวบนใบหน้าก็เสียหมด

วันนี้หนิงได้มีโอกาสเป็นพิธีกรแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ Olay ค่ะ Olay Regenerist Advanced Cleaning System ซึ่งถือได้ว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ของการทำความสะอาดผิวหน้าเลยค่ะ เรียกว่าเพียงปลายนิ้วสัมผัสเลยทีเดียว ว่ากันว่า สามารถทำความสะอาดผิวหน้าได้ดีกว่าการใช้คลีนเซอร์ล้างหน้าเพียงอย่างเดียวถึง 4 เท่า (ตาลุก O_o)

ol006– ระหว่างเตรียมตัวพิธีกร ก็ไม่ปล่อยให้เสียเวลา จัดการกับ script พิธีกรค่ะ –

คุณกิ๊ก วรศิษย์ฺ ตุรงค์สมบูรณ์ ผู้บริหาร Olay ได้บอกว่าผลิตภัณท์นี้ เหมาะกับผู้หญิงสมัยนี้ที่ต้องเเต่งหน้าทุกวัน ไหนจะรองพื้น ไหนจะมาสคาร่า อีกทั้งฝุ่น ควัน ที่ต้องเจอในชีวิตประจำวัน สะสมมากๆก็เกิดปัญหาผิวมากมาย อีกทั้งยังช่วยขัดเเละขจัดเซลล์ผิวที่ตายเเล้วอย่างอ่อนโยน

ol003– หนิง กับ คุณวรศิษย์ ตุรงค์สมบูรณ์ ค่ะ –

โดย โอเลย์ รีเจนเนอรีส เเอดวานซ์ คลันซิ่ง ซิสเต็ม ก็จะมาพร้อมกับหัวเเปลงกลม หมุนด้วยความเร็ว 350 ครั้งต่อนาที นวดระดับไมโคร  เเนะนำว่ายิ่งถ้าได้ใช้คู่กับผลิตภัณฑ์ไลน์เดียวกัน อย่างโอเลย์ รีเจนเนอรีส ครีม คลีนเซอร์ ก็ยิ่งเห็นผลดียิ่งขึ้นค่ะ

ol002– มาพร้อมกับหัวแปลงกลม –

ภายในงานยังมีเวิร์คชอบสนุกๆ 2 กลุ่มด้วยกัน กลุ่มเเรก ปั้นดินเพื่อความสงบ ผ่อนคลายโดยคุณอนุพันธุ์ พฤกษ์พันธ์ขจี ผู้อำนวยการสถาบันศิลปะบำบัดในเเนวมนุษยปรัชญา มาช่วยสอนปั้นดิน

ol005– หนิงก็ได้ลองเวิร์คชอบการปั้นดินเพื่อความสงบค่ะ –

ส่วนอีกกลุ่ม เป็นการดูเเลความงามด้านร่างกายกับเวิร์คชอป The Zenith of Beauty from with in. โดยนายเเพทย์กฤษดา ศิรามพุช ผู้อำนวยการศูนย์เวชศาสตร์อายุรวัฒน์นานาชาติ ที่มาบอกต่อถึงสัญญาณอันตรายของสุขภาพที่สังเกตุได้จากผิวเเละลักษณะร่างกาย น่าสนใจมากค่ะ เช่น ยิ้มเเบบไหนที่มีความเสี่ยงเป็นอัมพาศ หรือดวงตาที่เป็นหน้าต่างบอกถึงโรคไขมันสูง เรียกได้ว่าหนิงได้ความรู้ใหม่ๆมาอีกเยอะเลยค่ะ เช่น 10 สัญญาณอาการป่วย ที่หนิงจะหาโอกาสมาบอกเล่ากันฟังอีกทีค่ะ

ol007

นอกจากนี้ยังมีการสาธิตการล้างหน้าด้วยผลิตภัณท์ใหม่ให้เห็นๆกันไปเลยว่า สามารถล้างหน้าได้สะอาดกว่าจริงๆ โดยภายในงานได้สาธิตพิสูจน์โดยได้นำมะเขือเทศมาลงรองพื้น และนำ โอเลย์ รีเจนเนอรีส แอดวานซ์ คลีนซิ่ง ซิสเต็ม มาล้าง ผลที่ได้คือ มะเขือเทศไม่มีรอยบอบช้ำใดๆเลยค่ะ เพราะขนเเปรงอ่อนโยนจริงๆ (แบบนี้หนิงเอามะเขือเทศกลับไปกินต่อที่บ้านได้เลยสินะ อิอิ)

ol004– ลองกับมะเขือเทศกันในงานค่ะ –

โชคดีที่ทาง Olay ได้ให้โอกาสหนิงเป็นพิธีการในงานนี้ เป็นงานที่สนุกและได้ความรู้สาระประโยชน์จริงๆค่ะ เป็นไปได้หนิงจะขอเป็นนางเเบบสาธิตล้างหน้าไปเลย เพราะไหนๆวันนี้หนิงมาแบบแต่งหน้าจัดเต็มค่ะ (ฮา)

ol008– สาธิตการล้างหน้าค่ะ –

แต่ไม่เป็นไร ยังไงคืนนี้หนิงก็ได้ลองแน่นอนค่ะ เพราะทาง Olay จัดมาให้หนิง 1 กล่อง (ขอบคุณนะคะ) ได้ลองใช้ก่อนใคร สาวๆคนไหนสนใจเตรียมตัวกันนะคะ ไม่นานเกินรอ วันที่ 1 สิงหาคมนี้  โอเลย์ รีเจนเนอรีส แอดวานซ์ คลีนซิ่ง ซิสเต็ม ก็จะวางขายค่ะ ราคาเพียง 999 บาท เห็นแบบนี้ ราคาถูกกว่าที่อเมริกาอีกค่ะ

ไว้ 1 สิงหา ใครลองซื้อและใครได้ลองใช้แล้ว มาเล่าสู่กันฟังว่าดีแค่ไหนนะคะ
อย่างน้อยก็เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้ต่อไปนี้ เราสามารถจัดเต็มแต่งหน้าได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องกังวลเรื่องล้างไม่หมดจดอีกแล้วค่ะ

ol009– ทิ้งท้ายด้วยรูปถ่ายด้วยกัน หนิงกับคุณวรศิษย์ และคุณปูเป้ Pupe So Sweet ค่ะ –

หนิง
ศรัยฉัตร กุญชรฯ จีระแพทย์

Back To Top