ผลิตภัณท์เสริมอาหาร Cristal ดียังไง?

ผลิตภัณท์เสริมอาหาร Cristal ดียังไง?


สวัสดีค่ะ

โดยปกติ หนิงไม่ค่อยได้ทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารซักเท่าไหร่หรอกนะคะ เหตุผลคือขี้เกียจ (เหตุผลดูไร้สาระ แต่ขี้เกียจจริงๆ) ยาเม็ดนี่แทบไม่ได้ทาน นอกจากป่วยไม่สบายจริงๆ จนคุณแม่หนิงบ่น บอกว่า ทานวิตามินซีบ้างก็ยังดี ตัวหนิงทานบ้าง ลืมบ้าง เลยไม่ทานซะเลย เน้นทานอาหารที่เป็นประโยชน์แทน

จนกระทั่งไปตรวจสุขภาพวันก่อน คุณหมอถามว่าทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอะไรบ้าง เง้อ…. ไม่ทานเลยค่ะ หมอบอกว่า อายุมากขึ้น ต้องเสริมกันหน่อยแล้วครับ ทั้งวิตามิน แคลเซียม (ฟังไปก็คิดว่า นี่เราแก่แล้วจริงๆหรือ) พอเล่าให้เพื่อนๆฟัง ทุกคนก็ประณาม ..

‘ต๊ายยย หล่อนไปอยู่ไหนมาเดี๋ยวนี้ใครๆก็ทาน โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยเรื่องผิวพรรณ หล่อนอย่าคิดว่า กรรมพันธุ์ การออกกำลังกายที่หล่อนทำเอาเป็นเอาตาย หรือครีมเริ่ดหรูที่หล่อนทาทุกวันจะเพียงพอนะ’

….. จริงดิ .. หนิงเริ่มเครียด.. นี่เราไปอยู่ไหนมาจริงๆเนี่ยะ … ว่าแล้วก็ลองดูซักตั้ง หนิงลองดูในเว็บ i-Changed ก็มีผลิตภัณฑ์เสริมอาหารตัวนึง ชื่อว่า คริสตัล

ct002

 

จริงๆก็เคยมีคนเล่าให้ฟังแล้วว่าสรรพคุณมันดีๆมาก แต่อย่างที่บอก แค่ฟัง… แต่ขี้เกียจจริงๆ ก็เลยเก็บข้อมูลไว้เฉยๆ และในที่สุด ก็ลองสั่งมาทานค่ะ ก่อนทาน หนิงก็ศึกษาก่อนว่า คริสตัล นี้เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารของใครที่ไหน อย่างไร ก็ได้ข้อมูลมาว่า เป็นของ นายแพทย์ วลัญช์ วิไลหงษ์ อาจารย์แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ ความงามและการชะลอวัย ที่คร่ำหวอดในการดูแลรักษาดาราและผู้คนในแวดวงบันเทิงมานานนับสิบ

ct001

คุณหมอมีคลินิคอยู่ที่ทองหล่อ ชื่อ Medic By Walun และเพราะมีความเชี่ยวชาญทางด้านเวชศาสตร์การชะลอวัย ก็เลยผลิตผลิตภัณท์อาหารเสริมนี้ขึ้นมา มีคุณหมอชื่อดังการันตีขนาดนี้ แถมยังมีตัวตนให้ไปหาได้ถึงทองหล่อ (ฮา) ศรัยก็มั่นใจขึ้นค่ะ ในด้านสรรพคุณนั้น เมื่อทานคริสตัลเป็นประจำ วันละ 2 เม็ด (เช้า 1 เม็ด ก่อนนอน 1 เม็ด) จะช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส เป็นธรรมชาติ และรวมไปถึงสุขภาพโดยรวมของเราดีขึ้นด้วย เพราะอะไรนั้น มาดูส่วนผสม และคุณสมบัติกันค่ะ
ส่วนผสมของ คริสตัล

  1. แอล-กลูต้าไธโอน : เพิ่มภูมิคุ้มกัน ป้องกันตับวาย ขจัดของเสียในร่างกาย
  2. แอลซีสเทอีน: ช่วยสร้างเอ็นซ์ต้านอนุมูลอิสระ ลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน ผิวขาวเรียบเนียนขึ้น
  3. ไกลซีน: ช่วยดูดซึมแคลเซียมในร่างกาย รักษาภาวะน้ำตาลต่ำ เพื่อความจำ ช่วยให้นอนหลับสบาย ป้องกันโรคพาคินสัน

นี่แค่ส่วนหนึ่งของสรรพคุณนะคะ มิน่า นอกจากผิวสวยขึ้นแล้ว สุขภาพโดยรวมดีขึ้นด้วย ชอบค่ะ เพราะเม็ดเดียวจบ ไม่ต้องทานหลายๆเม็ด หลายๆประเภท หนิงเลยตัดสินใจลอง และเพราะความขี้เกียจ ขี้ลืม ต้องมีโน้ตแปะหัวเตียงเตือนตัวเองเสมอ

ct003

… มาถึงตอนนี้ ทานมาครบ 1 เดือนแล้ว … ที่เห็นชัดเลยคือ ยังไม่ป่วยเลยค่ะ ไข้ หวัด จาม ไอ ไม่มี .. ส่วนผิวหน้านั้น .. โอ้โห ใส ปิ๊ง จนช่างหน้ายังทักว่าไปทำอะไรมา .. กินรองพื้นมากกกกก … แต่งหน้าแล้วเนียนสุดๆ และที่ต้องยกนิ้วให้คือ หลับดีจริงๆค่ะ หลับลึก คือ หลับเป็นตายเกือบทุกคืน ตื่นมาแล้วเฟรชสุดๆ สดชื่น มีพลังทำงานไปทั้งวัน … บอกเลยว่า พอเห็นผลดีแบบนี้ …ความขี้เกียจหายไปแล้ว ตอนนี้มีแต่ความเคยชิน ตื่นเช้าทาน ก่อนนอนทาน .. เพราะผลที่ออกมาคุ้มค่ะ … ใครสนใจก็ลองทานดูนะคะ จะได้พิสูจน์ประสิทธิภาพว่าตรงกับของหนิงไหม … รับรอง ผิวใสปิ๊ง สุขภาพแข็งแรงขึ้นเยอะเลยค่ะ

ct004

ct005

หนิง
ศรัยฉัตร กุญชรฯ จีระแพทย์

สามารถซื้อคริสตัลได้ที่

Call Center – 02-206-9800 จันทร์ถึงศุกร์ 9:00 น.-18:00 น.
Website – http://www.i-changed.com
http://www.facebook.com/ichanged.shopping
App Store
Google Play
http://instagram.com/i_changedMagLog
i-changed
Back To Top