แม่ยิ่งกล้า ลูกยิ่งแกร่ง เสริมเกราะป้องกันอย่างอ่อนโยนให้ลูกด้วย Babi Mild Healthi Plus กันค่ะ

แม่ยิ่งกล้า ลูกยิ่งแกร่ง เสริมเกราะป้องกันอย่างอ่อนโยนให้ลูกด้วย Babi Mild Healthi Plus กันค่ะ


สวัสดีค่ะ
เวลาผ่านไปไวจริงๆ แผลแป๊บเดียว ก็เข้าหน้าฝนกันแล้ว หนิงเชื่อว่าคงมีคุณแม่หลายๆท่าน เริ่มวิตกกังวลปัญหาเดียวกันกับหนิงแน่เลย นั่นก็คือ ฝนตก แดดไม่ออก .. งานก็เข้าเสื้อผ้าลูกซิคะ เพราะปัญหาที่ตามมาคือ กลิ่นอับชื้นของผ้า ทำเอาแม่อย่างเราก็แสนจะหงุดหงิด ลูกก็สุดเซ็ง บ่นตลอดว่าหนูไม่อยากไปโรงเรียนแบบเหม็นๆ เล่นไม่สนุก ฉะนั้นวันนี้หนิงมีรีวิวดีๆที่จะช่วยแก้ปัญหานี้ ในขณะเดียวกันเรายังสามารถดูแลปกป้องและช่วยเสริมสร้างสุขอนามัยของลูกและคนในครอบครัวได้อีกด้วย

เชื่อไหมว่าตั้งแต่มีลูก ตัวหนิงเองก็หมั่นหาผลิตภัณท์ที่ดีที่สุดในการดูแลเขาเสมอ อย่าว่าแต่เรื่องเสื้อผ้าเลย การอาบน้ำสระผม บำรุงผิว หรือแม้กระทั่งการทำความสะอาดบ้าน ข้าวของเครื่องใช้ หนิงเลือกอย่างที่ดีที่สุด ต้องอ่อนโยน ต้องปลอดภัย แถมยังบังคับผู้ใหญ่ในบ้านทุกคนให้ใช้เหมือนลูกกันไปเลยทีเดียว ล่าสุด หนิงเห็น Babi Mild ออกกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ ชื่อว่า Babi Mild Healthi Plus ซึ่งหนิงไม่รอช้า รีบศึกษาและลองใช้ทันทีค่ะ

bm001

 

bm002

Babi Mild Healthi Plus เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่เน้นการดูแลและ ปกป้อง เสริมสร้างสุขอนามัยในการดูแลลูกและคนในครอบครัวให้ปลอดภัย แบ่งออกเป็น2กลุ่มค่ะ

กลุ่มแรก ก็คือ กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิว เช่น  ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวและเส้นผม ที่มี anti-bacteria ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย (สบู่เหลว,แชมพู, สบู่ก้อน) ,ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว (โลชั่น,ครีม) และผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปกป้องผิว คือแป้งเด็ก

ซึ่งกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเหล่านี้ มีการนำคุณค่าจาก Natural Triple Omega หรือโอเมก้า 3,6,9 นั่นเอง ที่ช่วยในการ คงความสดุลให้แก่ผิว เพิ่มความยืดหยุ่นแก่ผิว ให้ผิวแข็งแร ง พร้อม avocado oil ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นแก่ชั้นผิว

นอกจากนี้ ยังผ่านการทดสอบไฮโปอัลเลอร์เจนิก คือการทดสอบการแพ้ภายใต้การควบคุมของแพทย์ผิวหนัง ให้มั่นใจในเรื่องการระคายเคืองอีกด้วยค่ะ

bm003

และอีกกลุ่มคือ กลุ่มผลิตภัณฑ์ถนอมผ้าเป็นผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็ก ,ปรับผ้านุ่ม และทำความสะอาดเอนกประสงค์ ก็คือผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเอนกประสงค์ มี 2 แบบให้เลือก ทั้งแบบขวดผสมน้ำล้างและแบบขวดสเปรย์

bm004

โดยครั้งนี้ หนิงขอเลือกรีวิวกลุ่ม Home Care ค่ะ เพราะแม่บ้านบางท่านอาจจะมองข้ามความสำคัญ คิดแต่ว่าเราใช้สบู่ แชมพู โลชั่นที่ดี อ่อนโยน ก็เพียงพอแล้ว แต่ความจริงก็คือ เสื้อผ้าก็เป็นส่วนสำคัญ รวมถึงข้าวของเครื่องใช้ในบ้านที่เด็กต้องสัมผัสตลอด ก็ต้องสะอาด ปลอดเชื้อโรคด้วย และเป็นหนึ่งที่จะทำให้เด็กมีพัฒนาการที่ดีต่อไปได้นะคะ บางคนอาจจะงงว่า แล้วมันเกี่ยวอะไรกับพัฒนาการของลูก? คำตอบคือ การเรียนรู้ของลูกเป็นเรื่องที่เราต้องใส่ใจ ลองถามตัวเองกันดูว่า … เวลาลูกออกไปวิ่งเล่นนอกบ้าน .. ต้องปีนป่ายต้นไม้ เล่นกีฬา ออกแดด คลุกฝุ่น เหยียบย่ำโคลน .. เราเคยพูดไหมว่า “ระวังสกปรกลูก ระวังร้อน ระวังเหงื่อออกเยอะ” กลายเป็นว่า ..แทนที่เด็กจะกล้าสนุก ก็ต้องกังวลว่าแม่จะดุหรือไม่ จะสกปรกอย่างที่แม่บอกจริงหรือเปล่า ความเป็นจริงมันก็คือความกลัวของแม่น่ะแหละ กลัวลูกสกปรก กลัวลูกเจอมลภาวะ กลัวลูกเจอเชื้อโรค กลัวลูกผิวเสีย จริงไหมเอ่ย
bm005
แต่! การรีวิวครั้งนี้ บอกเลยว่า ความกลัวของแม่ ที่ลูกจะต้องเผชิญกับสิ่งแวดล้อมที่เลี่ยงไม่ได้ จะหายไปแน่นอนด้วย Babi Mild Healthi Plus ค่ะ เพราะเขาเสมือนเป็นเกราะป้องกันให้ลูก ดูแลลูกให้ปลอดจากแบคทีเรีย ส่งผลให้ลูกเผชิญได้กับทุกกิจกรรมแสนซนได้อย่างมีความสุข ไม่มีอะไรมาปิดกั้นพัฒนาการที่ดีของเขาได้ เช่นเดียวกับลูกหนิง ไปรับที่โรงเรียนแต่ละที แสนจะมอมแมม หรือเวลาเรียนยิม ซ้อมเต้น เหงื่อไหลไคลย้อย .. กลับเป็นภาพที่ส่งความสุขให้หนิง เพราะลูกได้สนุก เรียนรู้อย่างเต็มที่
bm006
มาถึงตรงนี้ หลายคนเริ่มสงสัยแล้วว่า .. แล้วทำไมหนิงถึงหายห่วง Babi Mild Healthi Plus กลุ่ม Home Care ช่วยหนิงได้อย่างไร มาดูกันเลย อย่างที่บอกช่วงต้นว่า กลุ่มนี้แบ่งออกเป็น 2 กลุ่มผลิตภัณท์ มาดูประสิทธิภาพและคุณสมบัติอันโดดเด่นของเขากันเลยดีกว่า

กลุ่มผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็กและปรับผ้านุ่ม เบบี้มายด์ เฮลตี้พลัส อันประกอบไปด้วย น้ำยาซักผ้า และ น้ำยาปรับผ้านุ่ม

bm007
มีคุณสมบัติพิเศษคือ ช่วยลดกลิ่นอับชื้น ด้วยเทคโนโลยีน้ำหอมที่ทำให้กลิ่นหอม สะอาด มีสารสกัดจากพืช 7 ชนิด ซึ่งช่วยลดกลิ่นอับชื้นและกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ของผ้า ที่สาเหตุส่วนหนึ่งมาจากแบคทีเรีย ทำให้ผ้ากลิ่นหอม นุ่มน่าสัมผัส เหมาะกับผ้าทุกชนิด และถูกใจหนิงตรงที่ เหมาะกับทุกคนในครอบครัวค่ะ เพราะอย่างที่บอก ตอนนี้บ้านหนิง ผู้ใหญ่ก็ใช้ให้เหมือนลูกไปเลย นอกจากนี้ ทุก ผลิตภัณฑ์ผ่านการทดสอบไฮโปอัลเลอร์เจนิก ภายใต้การควบคุมของแพทย์ผิวหนังด้วยค่ะ หนิงสังเกตเห็นเลยว่า วันไหนลูกได้ใส่เสื้อผ้า หอมๆ นุ่มๆ เขาจะมีความสุข สดชื่น พร้อมไปโรงเรียนและทำกิจกรรมต่างๆ

กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลเครื่องใช้ในบ้าน เบบี้มายด์ เฮลตี้พลัส มี 2 แบบให้เลือก แบบสเปรย์และแบบขวด สามารถนำไปผสมน้ำ เช็ดตามที่ต่างๆได้

bm008
มีคุณสมบัติพิเศษคือ สามารถขจัดสิ่งสกปรกและทำความสะอาดพื้นผิวต่างๆ และเครื่องใช้สำหรับเด็กๆ โดยไม่ต้องล้างออกเลยค่ะ มี 2 แบบให้เลือกคือ แบบสเปรย์ และแบบขวด เพื่อปกป้องและทำความสะอาดจากสิ่งสกปรกที่อยู่รอบตัวลูก มีสารสกัดจากพืช 7 ชนิด ช่วยลดกลิ่นอับชื้น และกลิ่นไม่พึงประสงค์ ที่มีสาเหตุส่วนหนึ่งมาจากแบคทีเรีย หนิงอยากฝากแม่ๆไว้นิดนึงค่ะว่า ร่างกายสะอาด เสื้อผ้าสะอาดแล้ว ก็ใช่ว่าเชื้อโรคจะเข้าไม่ถึงลูกนะคะ อย่าลืมว่า ข้าวของเครื่องใช้ที่ลูกสัมผัสในแต่ละวัน ก็มีเชื้อโรคทั้งสิ้น หนิงเองชอบทั้ง 2 แบบ เลือกใช้ตามความเหมาะสม ทำความสะอาด อย่าง พื้นห้องของเล่น ของเล่น โต๊ะทำการบ้าน หรือแม้กระทั่งเปียโนที่ลูกเล่น ก็ต้องได้รับการเช็ดถูอย่างดีค่ะ และสำคัญกว่าสิ่งอื่นใดคือต้องปลอดภัย ซึ่งหนิงเองมั่นใจในเบบี้ มายด์อย่างดี เพราะทุกผลิตภัณฑ์ผ่านการทดสอบ วางใจในมาตรฐานของเขาได้ค่ะ

คนเป็นแม่รักลูกทุกคน และย่อมอยากให้ลูกมีพัฒนาการที่ดีที่สุด ฉะนั้นหนิงมั่นใจค่ะว่า Babi Mild Healthi Plus สามารถเป็นตัวช่วยของคุณแม่ยุคใหม่อย่างเรา ได้ดีที่สุด เปิดโอกาสให้ลูกได้เรียนรู้เต็มที่อย่างไร้กังวล ในฐานะแม่คนหนึ่งที่ตั้งใจดูแลลูกอย่างดีที่สุดเช่นกัน

ก็ขอแชร์รีวิวนี้ เพื่อแนะนำผลิตภัณฑ์ดีๆมีคุณภาพ ที่แม่ๆทุกคนควรจะมีติดบ้าน เพื่อลูกน้อยของเราและทุกคนในครอบครัวนะคะ แล้วเชื่อหนิงเถอะค่ะว่า ทุกความกังวลจะหมดไป เพราะเมื่อแม่ยิ่งกล้า ลูกก็ยิ่งแกร่ง ถูกไหมคะ อ่านแล้วก็อย่าลืมร่วมกันแชร์สิ่งดีๆนี้ต่อไปให้แม่คนอื่นๆกันด้วยนะคะ เพื่อสุขภาพที่ดีของลูกเราค่ะ

bm009

 

bm010

หนิง
ศรัยฉัตร กุญชรฯ จีระแพทย์

Back To Top