หน้าสะอาด ล้างเมคอัพหมดจนเพียงขั้นตอนเดียวด้วยสบู่น้ำนม Avari Milk Soap

หน้าสะอาด ล้างเมคอัพหมดจนเพียงขั้นตอนเดียวด้วยสบู่น้ำนม Avari Milk Soap


สวัสดีค่ะ
มีคนเเนะนำว่าหนิงเเต่งหน้าทุกวัน ล้างหน้าทีหลายขั้นตอน ทำไมไม่ลองใช้สบู่น้ำนม Avari จาก นิวซีเเลนด์ ล่ะ หนิงสงสัยมากว่าทำไมเขาถึงเเนะนำ เขาก็เลยบอกหนิงว่า สบู่น้ำนม Avari สามารถล้างหน้าที่มีเครื่องสำอางได้สะอาดหมดจด เพียงขั้นตอนเดียว ไม่ต้องยุ่งยาก มาเช็ดนวดด้วยน้ำมัน หรือ น้ำยาล้างเครื่องสำอางค์โดยเฉพาะก่อน ประหยัดเวลา ไม่ต้องสัมผัสรบกวนผิวหน้ามากไป เเถมยังได้บำรุงหน้าไปด้วย

ar001

หนิงอดไม่ได้ เลยขอไปศึกษาก่อนว่า มีคุณสมบัติอะไรบ้าง ก็ค้นพบว่า เป็นสบู่มหัศจรรย์จริงค่ะ

อย่างที่เขียนไปว่าสบู่ Avari นั้นเป็นสบู่น้ำนมจากนิวซีแลนด์ค่ะ ซึ่งถือว่าเป็นน้ำนมที่ดีที่สุดในโลก เพราะผลิตจากวัวที่เลี้ยงในฟาร์มเปิด ณ เกาะตอนใต้ของนิวซีแลนด์ที่สะอาด ปลอดภัยและอุดมสมบูรณ์ค่ะ

น้ำนมนิวซีแลนด์อุดมไปด้วยโปรตีนที่มีคุณค่ามากมาย และได้นำไปหมักด้วยวิธีพิเศษเพื่อให้โปรตีนกลายเป็นอมิโนมาผสานอยู่ใน Avari Milk Soap นั่นเอง ซึ่งอมิโนนั้นเป็นอนุพันธ์ขนาดเล็กที่สุดของโปรตีนและโครงสร้างคอลลาเจนทุกชนิด ด้วยขนาดเล็กมากๆเซลล์จึงสามารถดูดซึมได้ง่ายดาย

ซึ่งอีกคุณสมบัติของ Avari คือ “เซราไมด์” ที่สามารถปกป้องเซลล์จากสิ่งแปลกปลอมภายนอก ป้องกันการสูญเสียน้ำของผิว ลดการสังเคราะห์เมลานินหรือเม็ดสีอีกด้วย

ar002

อ่านเเล้วหนิงรอไม่ไหว ไหนๆเเต่งหน้าละ ขอลองล้างดู ลองไม่พอ ถ่ายรูปด้วย ถ่ายวีดีโอด้วยเลย วิธีก็ง่ายๆค่ะ ก็ฟอกสบู่กับน้ำ ถูไปกับหน้าที่เเต่งนี่เเหละค่ะ ตอนเเรกก็กลัวจะเเสบตาเเต่เพราะอยากลองก็ลุยเต็มที่ สรุปไม่เเสบเลยค่ะ สิ่งที่สัมผัสได้เลยคือ ฟองนุ่ม กลิ่นหอมละมุนสุดๆ เเละหนิงก็ไม่ลืมดูระหว่างถูหน้า ว่าเครื่องสำอางค์หลุดไหม ก็เห็นรางๆว่าหลุดนะคะ ในคู่มือข้างกล่องบอกว่า ถูเเล้วให้ทิ้งไว้2นาที ก่อนล้างด้วยน้ำ หนิงก็รอจนครบ 2 นาทีจริงๆ ก็ปฏิบัติการล้างน้ำออกค่ะ

ar003

 

หนิงถ่ายคลิปตอนล้างหน้ามาให้ดูกันด้วย ลองดูกันนะคะว่าตอนล้างจะเป็นยังไง

ล้างเสร็จ เเทบจะร้องว้าว เครื่องสำอางหมดจด เเถมผิวนุ่มมาก ไม่รุ้สึกเเสบ หรือระคายเคือง รู้สึกว่า ชีวิตหนิงต่อจากนี้ มันง่ายขึ้นเเล้ว ใครไม่เเต่งหน้าฟูลออพชั่นทุกวัน คงไม่เข้าใจว่าการล้างเครื่องสำอางต์มันเหน็ดเหนื่อยทรมานขนาดไหน เเละถึงแม้ใครจะบอกหนิงว่า ก็ชั้นไม่ได้เเต่งหน้า ไม่จำเป็นต้องใช้ อย่าลืมว่า เราต้องเจอะเจอ กับมลภาวะ ละอองฝุ่นในเเต่ละวันเยอะขนาดไหน การล้างหน้าให้สะอาด พร้อมกับการบำรุงไปในตัวนั้น จึงเป็นสิ่งสำคัญค่ะ

ar004

สำหรับหนิงเเล้ว ลงตัวที่สุด หนิงทำงานเสร็จ ถึงบ้านก็อยากพัก ใช้เวลากับครอบครัวทันที ดังนั้นหนิงอยากล้างหน้าด้วยความสะดวกรวดเร็วในขณะเดียวกัน ก็ตัองมีคุณสมบัติที่ครบครันให้ประโยชน์กับผิวพรรณด้วยนะคะ ใครที่สนใจ ดูรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่

Avari Official – https://www.facebook.com/AvariOfficial
Instagram – http://instagram.com/avariofficial

หนิง
ศรัยฉัตร กุญชรฯ จีระแพทย์

Back To Top