10 ของขวัญวาเลนไทน์สำหรับทั้งชายและหญิง จาก i-CHANGED

10 ของขวัญวาเลนไทน์สำหรับทั้งชายและหญิง จาก i-CHANGED


สวัสดีค่ะ
เวลาผ่านไปไวจริงๆ แปบเดียวเทศกาลแห่งความรักก็แวะมาเยือนกันอีกแล้ว … สำหรับหลายๆคน วาเลนไทน์ถือเป็นช่วงเวลาแห่งความสุข สวีตวีดวิ้วหวานๆกัน แทบจะอดใจรอไม่ไหว แต่สำหรับบางคน คือเรื่องใหญ่ เริ่มคิดหนัก รักกันมานาน รักกันมา 10 กว่าปี นี่จะเหลือของขวัญอะไรอีกที่จะให้ได้ เพราะให้มาแทบทุกรูปแบบแล้ว หมดมุก ( เอ่อ อันนี้เคสของหนิงเองค่ะ )

แต่ครั้งจะไม่มีของขวัญวาเลนไทน์ให้กันเลย ก็เหมือนจะขาดอะไรไปนะคะ ผู้หญิงก็ต้องมีแอบหวังของขวัญบ้าง ไม่ได้ต้องการอะไรมากมาย เล็กๆน้อยๆให้พอชื่นใจ กระชุ่มกระชวยก็ยิ่งดี ส่วนผู้ชายอาจจะดูไม่ค่อยหวานแหวว อยากได้นั่นนี่ บางคนขอเป็นผู้ให้ก็พอใจแล้ว แต่ความจริงหากผู้หญิงมอบของที่แสนถูกใจให้แฟนละก็ เขาคงประทับใจไม่น้อยเหมือนกัน

ช่วงนี้หนิงขาเดี้ยง.. ก็เลยได้ช็อปทาง i-CHANGED MAGAZINELOG ทุกวี่ทุกวันอยู่แล้ว สังเกตเห็นว่าของเขาดี หลากหลายจริงๆนะคะ คือถ้าจะให้ของขวัญไม่ว่าเทศกาลไหน ยังไงก็เจอ เพราะครบครัน หนิงเลยถือโอกาสแนะนำ 10 ของขวัญวันวาเลนไทน์ สำหรับแฟน และแฟนสาว อย่างละ 5 ชื้นที่น่าสนใจมากๆ เผื่อจะได้เป็นไอเดียในการให้แฟนในวันวาเลนไทน์ปีนี้ แต่ขอเตือนให้ช็อปอย่างระมัดระวัง เพราะเดี๋ยวจะได้ช็อปแต่ของตัวเอง (อย่างหนิงเป็นต้น )

vg001

อ้อ! ลืมไปค่ะ ขอแถมชิ้นที่ 11 ค่ะ เดี๋ยวจะหาว่าเห่อแต่วาเลนไทน์ วันที่ 14 กุมพาภันธ์นี้ ยังเป็น วันสำคัญทางพุทธศาสนาอีกวัน นั่นก็คือ วันมาฆบูชา ยังไม่ลืมกันใช่ไหมคะ อย่าลืมหาเวลาไปทำบุญ หรือจะเดทด้วยการไปทำบุญ เวียนเทียน ก็เป็นสิ่งที่น่ารัก น่าชื่นชมมากค่ะ หลายคนบอก แหม… ไหนๆก็วันเดียวกันละ หาของขวัญเข้าธีมไปเลยดี ไหม.. อย่านึกว่าศรัยไม่มีนะคะ .. สนใจต้องอ่านให้ถึงข้อที่ 11 คะ

เอ้า มาดูกันเลยว่า 10 ( แถม 1 ) ชิ้นที่ว่านี้มีอะไรบ้าง

 

เลดี้ส์เฟิร์สท เริ่มจาก 5 ของขวัญวันวาเลนไทน์สำหรับผู้หญิง ก่อนเลยค่ะ

 

ชิ้นที่ 1 – ชุดลิปสติกพร้อมฝาปลอกกระจก Guerlain Rouge G Jewel Lipstick Compact

vvg001ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ถ้าหนิงได้ต้อง “กรี๊ด” แพคเกจเกอร์แลงนี้เริ่ดหรูมากค่ะ แถมเป็นลิปสติกที่มีกระจก 2 in 1 สะดวกจริงๆ มีสองสีสวยให้เลือก เหมาะกับสาวเก๋ ทันสมัยอย่างเราจริงๆค่ะ

 

 

 

ชิ้นที่ 2 – ลิปบาล์มสีชมพูบำรุงปาก พร้อมบลัชเนื้อครีม ของ SON&PARK

vvg002ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

อีกหนึ่งเครื่องสำอางค์แบรนด์ดังที่กำลังมาแรงค่ะ ที่หนิงแนะนำ ชิ้นนี้ก็เพราะบางคนไม่ชอบแต่งหน้าเข้ม แต่ชิ้นนี้เหมาะสำหรับใช้ทุกวัน เพราะเป็นทั้งลิปบาล์มบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื่น มาในตลับเดียวกันกับบลัชเนื้อครีมบางเบา ที่ทาแก้ม และ ช่วยทำให้พวงแก้มดูสดใสระเรื่ออย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังติดทน และราคาไม่แพง ย้ำ ไม่แพงค่ะ หนุ่มๆซื้อได้สบายๆ

 

 

 

ชิ้นที่3 – ชุดแต่งหน้าพร้อมแปรงปัด Travel Selection Very YSL Make-up Palette

vvg003ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

แหม ชิ้นนี้โดนใจที่สีแพกเก็จจริงๆค่ะ เหมาะกับวันวาเลนไทน์มากๆ แถมขนาดกระทัดรัด เป็นชุดแต่งหน้า ประกอบไปด้วย อายแชว์โด 4 สี,ลิปสติก 2 สี,บลัชออนไฮไลท์ 1 สี และยังมีแปรงปัด all in one อีด้วย ทั้งหมดนี้ใน 1 ตลับค่ะ พก 1 ชิ้นนี้ไปไหนไปกัน สวยทั้งวันหายห่วงค่ะ แถมลดราคาพิเศษที่ i-CHANGED ค่ะ

 

 

 

 

 

ชิ้นที่ 4 – จี้ไข่มุก พร้อมสร้อยคอของ Desihm By DHE

vvg004ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

คำเดียวค่ะ ‘เลอค่า’ อะไรจะดีไปกว่าการมอบเครื่องประดับสวยหรู ให้กับคนรักของคุณ ยิ่งเป็นมุกก็แสนจะคลาสสิค สวมใส่ได้ตลอดกาล แนะนำชิ้นนี้ เป็น จี้ไข่มุก เม็ดเดี่ยวทรงหยดน้ำ สีธรรมชาติ พร้อมสร้อยคอ และ ที่แนะนำก็เพราะว่าราคาไม่แพงเลยค่ะ หนุ่มๆซื้อได้ ไม่ต้องคิดมาก หรือ สาวๆจะซื้อให้ตัวเองก็ยังได้เลยค่ะ

 

 

 

 

 

ชิ้นที่5 – น้ำหอม Bvlgari Mon Jasmin Noir : The Essence Of A Jeweller

vvg005ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

อีก 1 ของขวัญสุดฮิตตลอดกาลคือ น้ำหอมค่ะ คนบางคนถือ บอกว่าอย่าให้น้ำหอม เดี๋ยวความรักจืดจางเหมือนกลิ่นที่ค่อยๆจางไป เอ่อ อยากจะบอกว่า เดี๋ยวนี้เค้ามีเทคโนโลยีพิเศษ กลิ่นติดทนนานค่า แล้วถ้าใครจะคิดมาก บอกเลยว่า น้ำหอมนี่แหละ ที่จะทำให้ความรักของเราหอมหวลไปตลอดกาล อย่าไปคิดอะไรมากมายขนาดนั้น (ได้ของมาก็ดีแค่ไหนแล้ว ฮา) หนิงเองเป็น fanclub น้ำหอมบูลการี่อยู่แล้ว หอมจริงๆ ไม่เชื่อต้องลอง โดยเฉพาะกลิ่นนี้ Mon JASMIN NOIR เป็นกลิ่นหอมหวานใสๆ แอบน่ากินนิดๆ และกว่ามะลิจะเริ่มปรากฏออกมาให้สัมผัสได้ก็ช่วงกลางซึ่งกลิ่นจะแห้งลงอีก 1 ระดับ โอโห้ เทคนิคเทพ ..น่าสน

มาถึงคิวของขวัญ 5 ชิ้นสำหรับผู้ชายบ้าง

 

 

 

ชิ้นที่ 1 – น้ำหอม พร้อมเจลอาบน้ำและกระเป๋า BVLGARI MAN

vvg006ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

หนิงคนนึงล่ะ เวลาไปต่างประเทศ ซื้อน้ำหอมฝากคุณสามีตลอด คือไม่ต้องคิดมาก ชอบแน่นอน สังเกตุหลายทีละ ผู้ชายเขาชอบน้ำหอมพอๆกะผู้หญิงจริงๆ และหลายครั้งที่หนิงเลือก ของบูลการี่ อย่างที่บอกหอมจริงๆ แต่เซ็ทนี้ น่าสนตรงที่มีเจลอาบน้ำ และใส่ในกระเป๋าพกพาสะดวก สามารถใช้ยามเดินทาง หรือ ไปออกกำลังกายตามฟิตเนสค่ะ เชื่อศรัย คุณผู้ชายถูกใจแน่นอน

 

 

 

ชิ้นที่ 2 – อิลลี่ เครื่องชงกาแฟเอสเพรสโซ่ ระบบแคปซูล ฟรานซิส ฟรานซิส X7.1

vvg007ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

คือเป็นความฝันเล็กๆของหนิงที่จะมีแบบนี้ที่บ้าน (คือถ้าคุณสามีจะซื้อให้ ก็ยินดี) เพราะเป็นเครื่องชงกาแฟที่ดีไซน์สวยมาก เก๋ไก๋ บ่งบอกรสนิยม ชายใดได้ไป เขาจะต้องประทับใจไม่รู้ลืมในความพิถีพิถันของคุณ ใครบ้างไม่ชอบดื่มกาแฟหอมๆ แถมเป็นการแฟที่ชงเองได้อย่างมีศิลปะ ชิ้นนี้มาพร้อมกับหัวทิปสำหรับตีฟองนม

ใช้งานง่าย สะดวกสบาย แฟนหนุ่มของคุณจะได้ดื่มกาแฟหอมกรุ่นในทุกๆ แก้ว และทุกๆวัน ดื่มไป นึกถึงเราไปด้วย ดูโรแมนติกสุดๆ

 

 

 

ชิ้นที่ 3 – Son&Park Man BB Cream SPF20/PA++ (

vvg008ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ใครบอกผู้ชายไม่ชอบใช้ครีมบำรุง ขอเถียง ! แดดประเทศไทยอย่างแรง ไหนจะมลภาวะอีก ถ้าไม่มีsix pack ไว้อวดสาว อย่างน้อยก็ต้องมีใบหน้าที่ชวนมองฮ่ะ อีก 1 ของขวัญสำหรับผู้ชาย นี่เลย BB ครีมบำรุงผิวและป้องกันแสงแดด สำหรับผิวผู้ชายโดยเฉพาะ ปกปิดริ้วรอยความหมองคล้ำ (เพราะบางคนเล่นกีฬากลางแจ้ง) เนื้อครีมเกลี่ยง่าย (เพราะผู้ชายไม่ชอบอะไรยุ่งยาก ควบคุมความมัน กระชับรูขุมขน ลดการระคายเคืองหลังการโกนหนวด และช่วยปกป้องผิวจากสภาพแวดล้อมอีกด้วย

 

 

 

ชิ้นที่ 4 – นาฬิกา ESPRIT starlite

vvg009ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ของผู้ชายว่าไป ก็หาไม่ยากนะ อย่าลืมชิ้นนี้ คะ ..นาฬิกา (สื่อให้รู้ว่าฉันรักเธอทุกวินาที เอ่อ ) รุ่นนี้ของ ESPRIT เป็นนาฬิกาทำงานด้วยระบบอนาล็อค ตัวเรือนและสายสแตนเลสสตีล หน้าปัดสีดำ สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ที่ชอบความหรูหราที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและสามารถกันน้ำได้ 100% รับรองถุกใจคุณผู้ชาย เพราะพวกเขาชอบสะสมนาฬิกา (เหมือนผู้หญิง สะสมกระเป๋าอ่ะนะ )

 

 

 

ชิ้นที่ 5 – รองเท้าหุ้มข้อหนังแท้ของ MANEE by MANEESILP

vvg010ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

คุณดูไม่ผิด i-CHANGED มีรองเท้าขายค่ะ บอกแล้ว มีทุกสิ่งที่ต้องการจริงๆ อีกหนึ่งอย่างที่ผู้ชายก็ซื้อบ่อยๆ คือรองเท้า เพราะใช้งานทุกวันนะ รองเท้าดูดี ก็ทำให้คนสวมใส่ดูดีไปด้วย ขอแนะนำรุ่นนี้ ซึ่งเป็นสไตล์หุ้มข้อ ตัดเย็บจากหนังวัว แท้ (หนังกลับ) สวมใส่สบายทรงสปอร์ต เหมาะกับกางเกงยีนส์ เดนิม หรือกางเกงแนววินเทจ ได้หมด ฉะนั้นจัดไป

และ แท่น แท้นนนนน

 

 

❤ ชิ้นที่ 11 คุณพระ !! ใช่ค่ะ คุณพระ จริงๆ ใครจะคิดว่า i-CHANGED จะมีพระใน List ด้วย .. เป็นไงละค้า ไม่ธรรมดา บอกแล้ว ไหนๆวันที่ 14 นี้ จะเป็นทั้งวันมาฆบูชาและวันวาเลนไทน์ อีกหนึ่งของขวัญที่มีคุณค่าทางจิตใจ ก็คือ พระ นั่นเอง จะมอบให้ผู้ใหญ่ก็ยิ่งถูกใจ หรือคุณผู้ชายมอบให้ผู้หญิง ..โอ้โหนี่มีปลาบปลื้มกันเลยนะ เพราะเป็นการให้ในสิ่งที่มีคุณค่า แสดงถึงความรู้สึกดีๆที่อยากให้สิ่งดีๆกับอีกฝ่ายอย่างมากเลยค่ะ

vvg011ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

หนิงขอแนะนำพระแก้วมรกต ซึ่งเป็นพระพุทธรูปที่แกะสลักจากหยกอ่อนสีเขียวดังมรกตห่มจีวรทองคู่บ้านคู่เมืองของชาวไทย ปัจจุบันประดิษฐานอยู่ในวัดพระศรีรัตนศาสดาราม (หรือ วัดพระแก้ว) ในพระบรมมหาราชวัง กรุงเทพมหานคร พระบูชารูปเหมือนพระพุทธมหามณีรัตนปฏิมากร หรือ พระแก้วมรกต ในพุทธศิลป์นี้ผ่านการพุทธาภิเษก และแกะสลักอย่างวิจิตรและบรรจงศิลป์บนวัสดุอัญมณีนิลห่มด้วย จีวรทอง จากเมืองกาญจนบุรี เป็นศิริมงคลยิ่งสำหรับผู้ที่บูชาค่ะ

และแน่นอนว่ามีพระแก้วมรกตทั้ง 3 แบบเลย ได้แก่ ทรงฤดูร้อน ทรงฤดูฝน และทรงฤดูหนาวค่ะ

 

อีกอย่างวันนี้ถ้าซื้อของขวัญผ่านทาง i-CHANGED ก็จะมีส่วนร่วมในการทำบุญด้วยค่ะ โดยทุกสินค้า 1 ชิ้นที่อุดหนุน ก็จะเท่ากับร่วมบริจาค 10 บาทให้โครงการ ‘พ่อเเม่อุปถัมป์ช้าง’ ของสถาบันคชบาลเเห่งชาติศูนย์อนุรักษ์ช้างไทย ตั้งเเต่วันนี้ถึงวันที่ 12 ก.พ 57 นี้นะคะ จะดีเเค่ไหน ถ้าได้ซื้อของให้ตัวเรา, ให้คนที่เรารัก เเละยังมีโอกาสได้ทำบุญอีกด้วย

vvg012

 

เห็นไหมคะว่า แต่ละอย่างน่าสนใจทั้งนั้น นี่เป็นเพียงแค่บางส่วนที่หนิงคัดมา ใจอยากจะลงอีกหลายๆชิ้น เกรงว่าจะอ่านไม่จบภายในวันเดียว ถ้าใครสนใจ รีบหน่อยค่ะ เพราะวันนี้ถึงวันที่ 14 กพ 2014 นี้ ทุกชิ้นมีโปรโมชั่นพิเศษ ลองเข้าไปดูกัน หนิงได้ทำการแนะนำว่า i-CHANGED MAGAZINELOG คืออะไร และ ช็อปได้อย่างไร ไปเรียบร้อยแล้ว ลองไปอ่านกันดู และสำหรับใครใจร้อน ขอช็อปเลย สามารถช็อปได้ตามช่องทางด้านล่างนะคะ สำหรับวาเลนไทน์นี้ขอให้ผู้อ่านทุกท่านมีความสุขกันมากๆ รักกันหวานชื่นตลอดไปค่ะ

 

หนิง
ศรัยฉัตร กุญชรฯ จีระแพทย์

Call Center – 02-206-9800 จันทร์ถึงศุกร์ 9:00 น.-18:00 น.
Website – http://www.i-changed.com
http://www.facebook.com/ichanged.shopping
App Store
Google Play
http://instagram.com/i_changedMagLog
i-changed
Back To Top